Ngắm ảnh Goo Hye Sun của hiện tại, netizen phải thốt ra: Cứ xinh đẹp lộng lẫy thế này cần gì phải dằn vặt vì cuộc hôn nhân rách

Goo Hye Sun của hiện tại đã vui vẻ hơn nhiều sau khoảng thời gian dài tự dằn vặt bản thân vì cuộc hôn nhân tan vỡ.

Sau cuộc hôn nhân đầy ồn ào và tổn thương với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun dành hiều thời gian để hàn gắn lại những nỗi đau mà chồng cũ để lại. Cách đây không lâu, người đẹp cũng đã tiết lộ về chuyện cô đã kết thúc hợp đồng với công ty quản lý để hoạt động tự do. 

Được biết, thời điểm Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun còn là vợ chồng, nam diễn viên đã khuyên vợ ký hợp đồng với công ty quản lý của mình sau khi rời khỏi YG.

Những lùm xùm bắt đầu xuất hiện khi Goo Hye Sun cho rằng công ty quản lý đã bao che và đẩy cô vào thế yếu. Vụ ly hôn từng khiến Goo Hye Sun nhận rất nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Người thì bênh vực Goo Hye Sun, kẻ lại bảo cô "hoang tưởng". Còn fan hâm mộ của "nàng Cỏ" thì chỉ biết xót xa cho thần tượng của mình.

Goo Hye Sun chia sẻ những khoảnh khắc thư giãn tại nhà

Mới đây, người ta nhận thấy các bài đăng của Goo Hye Sun dường như đã vui vẻ hơn xưa rất nhiều. Không chỉ đăng ảnh "tự sướng" xinh đẹp, Goo Hye Sun còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống cá nhân tìm niềm vui trong việc viết sách hay chơi nhạc.

Ngay sau khi những hình ảnh hiện tại của Goo Hye Sun được chia sẻ trên mạng xã hội, netizen dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của nàng Cỏ. Nhiều người cho rằng Goo Hye Sun chính là minh chứng cho câu nói: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.

Nhiều người còn dành lời động viên tới  Goo Hye Sun và cho rằng cô hãy tận hưởng cuộc sống độc thân thật vui vẻ, không cần phải dằn vặt đau khổ vì một cuộc hôn nhân đã rách nát.

Một số khác còn nói đùa rằng họ vẫn chờ đợi màn hội ngộ của "nàng Cỏ" và Goo Jun Pyo của Vườn sao Băng hơn 10 năm về trước. 

Ngắm ảnh Goo Hye Sun dạo này, netizen phải thốt ra: Cứ xinh đẹp lộng lẫy thế này cần gì phải dằn vặt vì một cuộc hôn nhân rách nát  - Ảnh 3.

Ngắm ảnh Goo Hye Sun dạo này, netizen phải thốt ra: Cứ xinh đẹp lộng lẫy thế này cần gì phải dằn vặt vì một cuộc hôn nhân rách nát  - Ảnh 4.

Ngắm ảnh Goo Hye Sun dạo này, netizen phải thốt ra: Cứ xinh đẹp lộng lẫy thế này cần gì phải dằn vặt vì một cuộc hôn nhân rách nát  - Ảnh 5.


Chia sẻ
Đọc thêm