Nếu nhà bạn đang có máy nướng bánh mì thì đây là 8 vị trí hợp lý để máy giúp tạo vẻ đẹp đặc biệt cho căn bếp nhỏ

NAnh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thêm máy nướng bánh, bạn sẽ thêm tiện ích cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bạn có thể giúp không gian đẹp tinh tế khi sử dụng nhờ cách bố trí máy nướng bánh hợp lý.

Máy nướng bánh có thể chiếm nhiều diện tích của gian bếp và rất khó để chọn được vị trí đúng. Nếu bạn đang tìm kiếm vị trí phù hợp, có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Chắc chắn góc bếp của bạn sẽ luôn gọn gàng, đồng thời tăng thêm diện tích cho khu vực nấu nướng cũng như tạo dấu ấn cho không gian nhỏ.

1. Đặt máy nướng bánh gần bếp

Không nhất thiết là mọi vật dụng nhà bếp sẽ đặt hết trong bếp. Như vậy căn bếp sẽ trở nên chật chội và bừa bộn. Bạn có thể đặt máy nướng bánh gần bếp hoặc gần bàn ăn nhất có thể. Chọn vị trí đẹp mắt nào đó, chiếc máy sẽ trở thành điểm nhấn cho góc nhà nhỏ thêm xinh xắn.

Chọn vị trí cho máy nướng bánh tạo vẻ đẹp đặc biệt cho căn bếp nhỏ - Ảnh 1.

2. Máy nướng bánh đặt ở bức tường sáng màu

Bức tường màu sáng, nếu cùng tông màu với máy sẽ tạo vẻ đẹp thân thiện, thu hút cho góc bếp. Để không gian nhỏ thêm cuốn hút, bạn có thể lựa chọn thêm một vài vật dụng. Góc lưu trữ trở nên đẹp đẽ, ấn tượng hơn nhiều so với chọn sắc màu ngẫu hứng khiến không gian trở nên lộn xộn.

Chọn vị trí cho máy nướng bánh tạo vẻ đẹp đặc biệt cho căn bếp nhỏ - Ảnh 2.

3. Đặt máy nướng bánh trên bàn

Chiếc bàn ăn sáng của gia đình hoặc bàn bar cũng vô cùng thích hợp để đặt máy nướng bánh. Nếu bạn lựa được chiếc máy xinh xắn, đặt thêm vài đồ trang trí trên bàn, không gian sẽ trở nên đẹp hơn, ấm cúng hơn.

Chọn vị trí cho máy nướng bánh tạo vẻ đẹp đặc biệt cho căn bếp nhỏ - Ảnh 3.

4. Đặt máy nướng bánh cạnh dụng cụ nấu nướng

Nếu bạn yêu thích việc tạo bộ sưu tập dụng cụ nấu nướng, bạn có thể đặt máy nướng bánh cạnh các đồ nấu mà mình yêu thích. Kết hợp 2 – 3 màu sắc khác nhau giúp góc nhỏ nấu nướng, chuẩn bị bữa ăn của gia đình bạn thêm sinh động.

Chọn vị trí cho máy nướng bánh tạo vẻ đẹp đặc biệt cho căn bếp nhỏ - Ảnh 4.

5. Tạo vẻ đẹp đơn giản cho góc bếp

Góc bếp nếu cất trữ đồ đạc gọn gàng trong các ngăn kéo, bạn có thể ưu tiên máy nướng bánh trên mặt bàn bếp. Không gian với những gam màu đơn giản cũng có thể mang vẻ đẹp tinh tế, ấn tượng cho góc nhỏ.

Chọn vị trí cho máy nướng bánh tạo vẻ đẹp đặc biệt cho căn bếp nhỏ - Ảnh 5.

6. Đặt máy nướng bánh cạnh lò vi sóng

Máy nướng bánh có thể đặt bên cạnh lò vi sóng để tiện lợi hơn trong việc sử dụng. Ngay cả khi bạn sống một mình, bạn có thể đặt thêm máy pha chế cà phê hay một loại máy nào đó mà mình yêu thích, không gian nhỏ sẽ thêm ấm cúng, đủ đầy, thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Chọn vị trí cho máy nướng bánh tạo vẻ đẹp đặc biệt cho căn bếp nhỏ - Ảnh 6.

7. Đặt máy nướng bánh trên kệ gỗ

Kệ gỗ hay tủ gỗ có thể sẽ là nơi tuyệt đẹp để bạn bố trí máy nướng bánh tạo điểm nhấn. Không gian màu gỗ nhẹ nhàng sẽ giúp góc đặt máy nướng thêm đẹp hơn.

Chọn vị trí cho máy nướng bánh tạo vẻ đẹp đặc biệt cho căn bếp nhỏ - Ảnh 7.

8. Đặt máy nướng ở góc kín

Với những máy cỡ bé, bạn có thể đặt ở vị trí không quá nổi bật. Góc kệ phía trong bếp là nơi khá phù hợp. Bầu không khí đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng khi có sự hiện diện của máy nướng.

Chọn vị trí cho máy nướng bánh tạo vẻ đẹp đặc biệt cho căn bếp nhỏ - Ảnh 8.

Theo Folk-media

Chia sẻ
Đọc thêm