Chiều con, bà nội trợ Hà Nội mua máy nướng bánh cầm tay Torsom 4 khay giá 1,2 triệu đồng và màn đánh giá chân thật sau thời gian dài sử dụng
Nếu bạn cũng đang cảm thấy hứng thú với chiếc máy làm bánh mini tại nhà này, thì bạn có thể tham khảo những thông tin bổ ích từ kinh nghiệm sử dụng của chị Trần Trang để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.
Với các gia đình có con nhỏ việc sở hữu những chiếc máy làm bánh có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền bạc lại đảm bảo chất lượng bánh cho bé, an toàn cho sức khỏe. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm máy làm bánh đa dạng cho các mẹ lựa chọn sử dụng, với giá thành khác nhau.
Tuy nhiên hot nhất vẫn là chiếc máy nướng bánh Torsom. Không chỉ thu hút bởi vẻ ngoài hiện đại, màu sắc sang trọng mà kích thước nhỏ nhưng khay làm bánh tới 4 chiếc 1 lúc cũng khiến nhiều bà nội trợ ưng ý.
Đang sở hữu chiếc máy nướng bánh Torsom này, chị Trần Trang (hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội) cũng có rất nhiều thông tin hữu ích để chia sẻ về sản phẩm này. "Vốn mình định mua máy kẹp bánh Bruno cơ nhưng mà giá tới 5,6 triệu. Lại tiếc tiền nên xoay qua em này. Giá hồi mình mua đâu đó 1,5 triệu cho set 4 khay ép bánh. Bây giờ nhiều shop bán có 8-900K cả set 4 khay nhưng mình cũng không rõ chất lượng có chênh lệch gì không. Máy này của hãng Trung Quốc nhé", chị Trần Trang chia sẻ.
Cùng nghe trải nghiệm sử dụng chiếc máy nướng bánh Torsom này xem sản phẩm có những ưu và nhược điểm nào xem nó có phù hợp với gia đình mình để sắm một em không nhé.
Ưu điểm:
Những mẻ bánh ngon miệng được làm từ chiếc máy nướng bánh Torsom.
Sau một thời gian sử dụng chị Trần Trang cũng nhận ra chiếc máy nướng bánh có những ưu điểm đáng khen ngợi.
- Khuôn của bánh chống dính khá tốt. "Theo như mình thấy là chất liệu sơn chống dính cũng mỏng nhưng rất tốt. Dùng lâu không thấy bong tróc gì, dễ rửa. Vì chống dính tốt nên bánh róc ra dễ dàng và rất nét". Với ưu điểm này các mẹ nào không được khéo tay cũng bớt thấy hoang mang một chút.
- Sử dụng đơn giản: Cách sử dụng máy dễ dàng. Bạn chỉ việc cho bột vào, đóng nắp, chờ đợi 15 phút rồi lấy bánh ra. Như vậy là đã có bánh nóng hổi vừa thổi vừa ăn rồi.
- Máy này còn 1 ưu điểm nữa là không bao giờ cháy. Vì nó có chế độ tự ngắt điện khi quá nhiệt nên dù người sử dụng có "não cá vàng" cũng không phải lo lắng.
Nhược điểm:
Khi xem clip quảng cáo sản phẩm của những địa chỉ online thì ai chắc cũng phải mê mẩn với em này. Bởi lẽ, bánh nào bánh nấy cứ nhanh nhoay nhoáy mà vừa ngon vừa đẹp nên khí thế hừng hực chị Trần Trang cũng quyết định phải mua.
Nhưng khi nhận máy về tay về rồi mới thấy "đời không như là mơ". Bởi vì 15 phút mới xong 1 mẻ bánh. "Vâng, 15 phút mới được 1 cái bánh waffle. Nên đổ xong 1 âu bột là mất khoảng 1 tiếng. Kẹp bánh sandwich thì nhanh hơn. Khoảng 5-7 phút cho một chiếc", chị Trần Trang chia sẻ.
Đơn giản vì máy có công suất khá nhỏ, chỉ 600W thôi. Nên nó chậm cũng là điều dễ hiểu. Nếu so sánh thì máy nướng bánh của Bruno còn có 500W thôi. "Bạn mình bảo có khi nó làm thấp thế để cho khỏi bị cháy bánh. Cũng có thể thế lắm nhưng mà chờ đợi lâu cũng khiến mình khá mệt. Mẹ làm bánh mà các con thì cứ nheo nhóc đòi bên cạnh cũng sốt ruột nữa. Nên cứ ra cái nào là có hai cái miệng nhỏ xơi luôn cái đó. Bánh nóng hổi vừa thổi vừa ăn nói chung cũng tạm được".
Sau thời gian sử dụng, chị Trần Trang cũng tìm ra mẹo sử dụng chiếc máy để sáng ra không phải chờ đợi lâu nữa:
Tối hôm trước bạn nên làm sẵn bánh. Nướng sơ chừng 10-12 phút/mẻ. Sáng hôm sau cho các con ăn thì cho chiếc bánh đã chín sơ từ hôm qua nướng lại khoảng 5 phút là giòn tan, nóng hổi mà còn ngon hơn làm ăn ngay.
"Một lời khuyên là những gia đình nào đủ kiên nhẫn được thì có thể mua máy này. Không thì mua máy kẹp waffle 2 bánh, 4 bánh cho nhanh. Nhưng ngược lại khuôn cá của máy lại cực xinh. Trẻ con nhà mình đều rất thích khuôn hình cá", chị Trần Trang chia sẻ.
Máy nướng bánh mì, sandwich, bánh kẹp Torsom. Nguồn: Youtube Tao Bao Việt Nam.
Ảnh: NVCC