"Nếu không muốn chia tay thì giao trái tim của anh cho em" - sau câu nói tưởng như đùa của bạn gái, chàng trai bị "moi tim" suýt chết

Chẳng ai ngờ cô bạn gái táo bạo thật sự làm theo nghĩa đen của lời nói của mình.

Câu chuyện dở khóc dở cười này xảy ra tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Một người đàn ông họ Tiêu và bạn gái họ Lưu đang nói chuyện thì bất ngờ nảy sinh mâu thuẫn rồi bắt đầu cãi nhau dữ dội. Cô gái nóng giận đề nghị chia tay rồi bỏ đi.

Câu nói của Lưu khiến bạn trai cô bừng tỉnh, anh bắt đầu hạ giọng và xuống nước năn nỉ. Sau một hồi suy nghĩ, Lưu đột nhiên cất lời: "Nếu anh muốn chúng ta trở lại với nhau thì anh hãy giao trái tim của anh cho em". Nghĩ rằng đây chỉ là lời nói đùa của cô bạn gái đã đổi ý muốn quay lại, Tiêu lập tức đồng ý với lời đề nghị của cô mà không một chút do dự hay nghi ngờ.

Nếu không muốn chia tay thì giao trái tim của anh cho em - sau câu nói tưởng như đùa của bạn gái, chàng trai bị moi tim suýt chết - Ảnh 1.

Cũng giống như thái độ dứt khoát của bạn trai, Lưu ngay sau đó rút ngay một con dao nhỏ trong túi xách và đâm thẳng vào ngực người đàn ông trước mặt để thực sự "lấy tim" của anh. Vết dao đâm bất ngờ làm tổn thương phổi của Tiêu nhưng may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng. Anh nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Lưu sau đó bị cảnh sát bắt giữ và điều tra vì hành vi cố ý gây thương tích.

Tại đồn cảnh sát, Lưu khai rằng có nhiều uẩn khúc trong mối quan hệ của cô và Tiêu. Cụ thể, cặp đôi thường xuyên xảy ra bất đồng và mỗi lần như vậy, anh đều ra tay đánh đập cô. Chất chứa căm phẫn suốt thời gian dài, Lưu mới "gài bẫy" câu hỏi lấy trái tim của bạn trai để trả đũa. Chẳng ai ngờ cô làm theo nghĩa đen lời nói của mình, thật sự "moi tim" người yêu.

Hiện tại, Lưu vẫn đang hợp tác với cảnh sát để điều tra trong khi sức khỏe của Tiêu đã ổn định nhưng vẫn đang nằm viện để tiếp tục theo dõi.

Nếu không muốn chia tay thì giao trái tim của anh cho em - sau câu nói tưởng như đùa của bạn gái, chàng trai bị moi tim suýt chết - Ảnh 2.

(Nguồn: China Times)

Chia sẻ
Đọc thêm