Nếu gặp cảnh người yêu cũ đi lấy vợ, còn trịnh trọng mời đến trang điểm cho cô dâu như cô gái này, bạn sẽ làm gì?

Vẫn biết người yêu cũ là khái niệm thật khó tả, nhưng đến tận cái ngày đi lấy vợ rồi mà vẫn dây dưa thì cũng thật bó tay.

Thú thật, "người yêu cũ" là cụm từ mà không một chị em phụ nữ nào muốn nhắc tới cả. Kể cả là chia tay trong hòa bình hay trong cảnh chiến tranh, cã vã, thì cũng vẫn cứ xin là được né xa cuộc đời nhau ra. Ấy thế nhưng mà ở đời này, "cây muốn lặng mà gió chẳng đừng", muốn sống yên thân cơ mà cứ thỉnh thoảng nhân vật mang tên người yêu cũ sẽ lại xuất hiện. Và lần nào cũng vậy, mỗi lần nhân vật ấy xuất hiện, chị em chỉ biết thốt lên đúng một câu: Hãm!

Nếu gặp cảnh người yêu cũ đi lấy vợ, còn trịnh trọng mời đến trang điểm cho cô dâu như cô gái này, bạn sẽ làm gì? - Ảnh 1.

Chẳng ai muốn nhắc đến người yêu cũ cả. (Ảnh minh họa)

Mới đây, cái chân lý người yêu cũ luôn "hãm" lại được củng cố thêm một lần nữa khi cô gái có tên Facebook Y. đã chia sẻ chuyện người yêu cũ của mình đi lấy vợ trong một group khá lớn. Điều đáng nói ở đây, là dù anh ta sắp kết hôn với người mới, nhưng lại gửi tin nhắn mời người cũ đến đám cưới để... trang điểm cho cô dâu.

Khi Y. từ chối nhận lời thì anh ta tiếp tục đã trơ thì trơ cho trót, hỏi Y. có biết ai trang điểm vừa rẻ vừa đẹp không thì giới thiệu cho anh. Đến đây thì thật sự là hơi quá đà rồi đấy!

Nếu gặp cảnh người yêu cũ đi lấy vợ, còn trịnh trọng mời đến trang điểm cho cô dâu như cô gái này, bạn sẽ làm gì? - Ảnh 2.

Y. chia sẻ đầy cay đắng câu chuyện người yêu cũ làm đám cưới còn trịnh trọng mời cô đến make up cho... cô dâu.

Đáng nói là, chỉ mới nửa tháng trước khi mời người cũ đến trang điểm cho vợ sắp cưới, anh chàng này vẫn còn gửi cho Y. những tin nhắn rất quan tâm, rất tha thiết. Vậy mà đúng là người yêu cũ thì cầm tinh "bánh tráng" - lật mặt nhanh hơn cả lật bánh, sau đó ít lâu đã trở mặt ngay, không những cưới ngay cô gái khác, còn trơ trẽn nhờ vả người cũ nữa.

Nếu gặp cảnh người yêu cũ đi lấy vợ, còn trịnh trọng mời đến trang điểm cho cô dâu như cô gái này, bạn sẽ làm gì? - Ảnh 3.

Mới hôm nào người cũ còn nhắn tin thăm hỏi ngọt nhạt...

Nếu gặp cảnh người yêu cũ đi lấy vợ, còn trịnh trọng mời đến trang điểm cho cô dâu như cô gái này, bạn sẽ làm gì? - Ảnh 4.

... vậy mà nửa tháng sau đã lật mặt nhanh như lật bánh tráng!

Thậm chí, theo lời kể của Y., nhân vật người yêu cũ này còn nợ cô số tiền 10.000.000 đồng mà đến 4 năm trời không chịu trả. Sau khi chia sẻ câu chuyện, rất nhiều chị em đã nhảy vào khuyên Y. cứ nhận lời make up rồi tính luôn số tiền nợ vào tiền công make up luôn, thế là vừa được tiếng, vừa được miếng. Nói đùa thế, chứ đa phần ai cũng vừa cười vừa thấy đắng cho Y. khi dây vào gã đàn ông khó tả.

Chia sẻ của Y. nhanh chóng nhận được nhiều bình luận hết sức "đa dạng" của chị em. Nào là khuyên Y. cứ về dự đám cưới rồi make up cho cô dâu thành bà già, nào là khuyên Y. nhận lời rồi đến giờ make up thì "bùng kèo", về dự đám cưới ghi phong bì là "ráng gom tiền mừng trả em nhé"... Cơ mà đa số thì đều phẫn nộ: "đàn ông như vậy mà sao vẫn lấy được vợ nhỉ?", "muốn giải phẫu hộp sọ nhân vật này", "rách thật"...

Nếu gặp cảnh người yêu cũ đi lấy vợ, còn trịnh trọng mời đến trang điểm cho cô dâu như cô gái này, bạn sẽ làm gì? - Ảnh 5.

Nhiều người khuyên Y. cứ make up thật xấu cho cô dâu, chú rể cho bõ ghét! (Ành minh họa)

Chung quy lại thì hãm thôi, đừng hãm quá, chia tay thôi, có làm bạn thì làm nhưng đừng à ơi. Nếu có anh người yêu cũ nào cũng đang định mời chị em chúng tôi đi dự dám cưới, thì cũng xin chốt một câu là: Không nhé, xin cảm ơn!

Chia sẻ
Đọc thêm