Nếu đàn ông có 4 “phản ứng bản năng” này trước bạn, lời yêu chưa thốt ra nhưng thẳm sâu trong lòng anh ấy đã coi bạn là cả thế giới!

Khi đàn ông mê mệt một người phụ nữ, nhiều khi anh ấy thậm chí còn không kiểm soát được hành động của mình, để mặc cho bản năng điều khiển.

Những kẻ dối trá thường rất thích dùng lời ngon ngọt để dụ dỗ và lừa phỉnh người khác. Bởi với một trái tim trống rỗng thì suy cho cùng anh ta đâu có gì khác ngoài những lời chót lưỡi đầu môi.

Phụ nữ khôn ngoan nghe những lời mật ngọt của đàn ông chỉ để cho vui. Điều cô ấy quan tâm là hành động thực tế từ đối phương.

Khi đàn ông mê mệt một người phụ nữ, nhiều khi anh ấy thậm chí còn không kiểm soát được hành động của mình, để mặc cho bản năng điều khiển. Do đó nếu đàn ông có 4 phản ứng bản năng này trước bạn, có thể lời yêu họ chưa thốt ra nhưng chắc chắn bạn là cả thế giới với anh ấy!

Tìm mọi cách để được gặp bạn

Khi chìm đắm trong men tình, người ta chỉ muốn được ở bên đối phương cả ngày cả đêm. Vừa gặp xong đã muốn gặp nữa, vừa chia tay ra về đã thấy nhớ nhung quay quắt.

Chính vì thế mà đàn ông sẽ vin vào đủ loại lý do, có khi là vô cùng ngớ ngẩn, chỉ để được nhìn thấy người phụ nữ anh ấy yêu mà thôi.

Nếu đàn ông có 4 “phản ứng bản năng” này trước bạn, lời yêu chưa thốt ra nhưng thẳm sâu trong lòng anh ấy đã coi bạn là cả thế giới! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đó là một phản ứng rất bản năng của trái tim, mà lý trí cũng chẳng thể áp chế nổi. Một ngày không được trông thấy nụ cười và dáng hình của bạn, anh ấy đã bồn chồn không yên, chẳng tập trung làm được việc gì.

Kể cả có bận rộn đến đâu nhưng chỉ cần sắp xếp được thời gian, người ấy sẽ lao nhanh đến gặp bạn. Cho dù là cuộc gặp gỡ kéo dài vài phút song với người đàn ông đang yêu say đắm thì như thế đã đủ mãn nguyện rồi.

Lập tức tuyên bố chủ quyền khi thấy nguy cơ

Khi hai người đang trong một mối quan hệ kiểu "trên tình bạn, dưới tình yêu", lời yêu anh ấy chưa nói ra miệng vì vẫn không rõ tình cảm của cô ấy hoặc còn ngượng ngùng, xấu hổ. Nhưng bởi vì trái tim người ấy đã tràn ngập hình bóng của bạn rồi nên anh ấy cực kỳ sợ mất bạn vào tay người đàn ông khác.

Chỉ cần thấy gã đàn ông nào đó quẩn quanh gần người phụ nữ mình tương tư, đàn ông lập tức sôi sục ham muốn đánh dấu chủ quyền. “Cảnh báo nguy hiểm” trong trái tim họ được nâng lên mức cao nhất.

Bạn đang trò chuyện vui vẻ với người khác, nếu anh ấy tiến đến gần và làm ra những cử chỉ gần gũi, thân thiết. Sau đó kéo bạn về câu chuyện với họ, để bạn không chú ý đến gã đàn ông kia nữa ra. Rõ ràng anh ấy đang muốn dằn mặt đối phương bằng thông điệp không lời đấy. Để đối phương hiểu rằng trong mắt bạn thì anh ấy mới là người đặc biệt, đối phương không có “cửa” nào đâu.

Đôi khi sẽ ngượng ngùng khi đứng trước bạn

Đàn ông thường không còn là chính mình khi đứng trước người phụ nữ họ thầm thương trộm nhớ. Trong công việc và cuộc sống, họ rất bình tĩnh, lý trí và bản lĩnh. Đứng trước người phụ nữ làm chủ trái tim mình, đàn ông bỗng trở nên ngượng ngùng, xấu hổ, thậm chí còn làm ra những hành động rất trẻ con và ngốc nghếch.

Do vậy thời điểm hai người ở cạnh nhau mà anh ấy thi thoảng vẫn ngượng ngùng, lúng túng thì không còn nghi ngờ gì nữa, bạn chính là người phụ nữ anh ấy một mực dõi theo!

Đó là một phản ứng rất đỗi bình thường và bản năng của cơ thể. Dẫu đàn ông có cố uốn mình, dặn lòng thế nào cũng khó lòng điều khiển được.

Nếu đàn ông có 4 “phản ứng bản năng” này trước bạn, lời yêu chưa thốt ra nhưng thẳm sâu trong lòng anh ấy đã coi bạn là cả thế giới! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Luôn có mặt khi bạn cần

Khi ta yêu một người, bản năng của chúng ta chính là muốn quan tâm đến người ấy. Đối với đàn ông thì họ còn có bản năng muốn bảo vệ và che chở cho người phụ nữ mà anh ấy thương yêu.

Kẻ có thể nói với bạn ngàn lời yêu thương lãng mạn song lúc bạn cần thì anh ta lại luôn vắng mặt. Đó chắc chắn không phải người có thể đi bên cạnh bạn lâu dài đâu. Đối với anh ta, bạn cũng chỉ như cuộc chơi qua đường mà thôi.

Ngược lại, chỉ cần biết người phụ nữ đang ốm mệt hay gặp bất cứ khó khăn gì, đàn ông yêu thật lòng sẽ lập tức thu xếp công việc để đến bên cô ấy trong thời gian sớm nhất. Sau đó không ngần ngại dốc lòng dốc sức giúp đỡ cô ấy, bởi lẽ đối với họ thì sự an toàn và vui vẻ của đối phương là điều quan trọng nhất.

Nếu bạn cũng có tình cảm với người đàn ông ấy thì hãy bật đèn xanh đi nhé. Chắc chắn anh ấy sẽ vỡ òa hạnh phúc và nhanh chóng thổ lộ lời yêu để được tiến vào mối quan hệ chính thức với bạn đấy!

Chia sẻ
Đọc thêm