Khoảnh khắc ngẫu nhiên chiếm spotlight của mẹ chồng trong đám cưới hot trên page triệu like, chú rể tiết lộ câu chuyện thú vị đằng sau

Đến photographer cũng thừa nhận rằng suốt nhiều năm cầm máy chụp đám cưới thì đây là một khoảnh khắc đặc biệt và đáng nhớ nhất mà anh có được.

Đôi khi, chỉ cần một hành động hay thái độ của bố mẹ chồng trong ngày đám cưới cũng đủ khiến người ta tin rằng tương lai cô gái cũng thật sự sẽ vui vẻ. Một người mẹ chồng bày tỏ niềm vui sướng hết mực trong đám cưới cũng phần nào thể hiện sự hạnh phúc của bà với hôn lễ này.

Mới đây, một hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội đã gây chú ý. Theo đó, một trang lớn có hơn 1 triệu like đã đăng hình ảnh tại đám cưới, kèm theo đó chính là dòng bình luận:

"Một thoáng Thanh Chương, cảm xúc khi con trai lấy được vợ. Mẹ cười ngất bảo: "Rứa là từ ni có người rửa đọi thay ta rồi (thế là từ nay có người rửa bát thay ta rồi). Tấm ảnh này đã thu hút hơn 7,2 nghìn like chỉ sau 1 giờ đăng tải.

Rước dâu xuống từ xe hoa, mẹ chồng ngửa cổ, nở nụ cười vô cùng đặc biệt, chú rể tiết lộ phản ứng của mẹ sau "khoảnh khắc để đời" được đăng lên page triệu like - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Theo đó, người mẹ chồng xuất hiện thật sự nổi bật trong đám cưới con trai. Bà mặc áo dài đỏ, đón con dâu từ xe hoa bước xuống với nụ cười cực kỳ tươi, cực kỳ rực rỡ. Mẹ chồng tay cầm nón che chắn cho con dâu, ngửa mặt lên trời cười sảng khoái, bày tỏ sự vui vẻ hết mực.

Khi lên sân khấu trao quà cưới, bà lại tiếp tục không kìm được sự hài lòng và vui vẻ khiến cho con dâu con trai và cả chồng đều nở nụ cười theo. Đám cưới trên hết phải là sự vui vẻ như thế và đương nhiên, hành động của mẹ chồng cũng góp phần lớn tạo nên điều đó.

Rước dâu xuống từ xe hoa, mẹ chồng ngửa cổ, nở nụ cười vô cùng đặc biệt, chú rể tiết lộ phản ứng của mẹ sau "khoảnh khắc để đời" được đăng lên page triệu like - Ảnh 2.

Mẹ chồng cười khi đón con dâu từ xe vào nhà.

Nhìn mẹ chồng thôi cũng đủ biết bà mừng rỡ đến thế nào đối với ngày vui của con trai. Nhiều người cho rằng, điều dễ thấy nhất trong ngày cưới chính là nụ cười. Đám cưới này ai cũng vui vẻ, cười tươi khiến cho không khí cũng nhờ đó mà rộn ràng hơn, đầy sự hứng khởi hơn nữa.

Liên hệ với photographer Đình Vinh - chủ nhân của bức ảnh đang được chia sẻ nhiều này, anh cho biết tấm hình được chụp trong đám cưới của chú rể Bá Linh và cô dâu Huyền Thương. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào ngày 3/3 vừa qua.

Rước dâu xuống từ xe hoa, mẹ chồng ngửa cổ, nở nụ cười vô cùng đặc biệt, chú rể tiết lộ phản ứng của mẹ sau "khoảnh khắc để đời" được đăng lên page triệu like - Ảnh 3.

Nụ cười sảng khoái tiếp tục xuất hiện khi trao quà cưới.

"Đây là tấm ảnh đặc biệt nhất trong sự nghiệp đi chụp hình đám cưới của mình. Mình chưa bao giờ thấy mẹ chồng nào ngửa cổ lên cười sung sướng đến vậy trong ngày cưới con trai. Nụ cười sảng khoái quá khiến cho người cầm máy cũng thấy thích thú theo. Lúc đó mình nhanh tay chụp ngay khoảnh khắc đó", anh Đình Vinh chia sẻ.

Theo anh Vinh, khi trả ảnh, người nhà chú rể đều tỏ ra vui vẻ. Vì hài lòng về những khoảnh khắc đắt giá trong đám cưới, họ thậm chí còn thưởng thêm cho anh 200 nghìn.

"Nhìn ảnh thì chắc mọi người cũng biết mẹ chú rể thoải mái và hào sảng thế nào. Cô ấy rất chịu chi và hết lòng vì con cái. Hôm đám cưới, lúc nào cô cũng nở nụ cười và rõ ràng rất hạnh phúc trong ngày trọng đại của con", anh Vinh nói thêm.

Liên hệ với chú rể Bá Linh, anh cho biết vợ chồng mình yêu nhau hơn 1 năm nay. Cặp đôi đều đến từ Thanh Chương, Nghệ An và hiện làm việc, sinh sống tại Sài Gòn. Nói về tấm ảnh đang được chia sẻ rầm rộ, chú rể cho biết:

"Khoảnh khắc đó mẹ mình mừng rỡ quá nên cười sảng khoái như vậy. Nhìn mẹ như thế nên cô dâu chú rể và những người xung quanh cũng bật cười theo tạo nên khoảnh khắc thú vị như thế".

Rước dâu xuống từ xe hoa, mẹ chồng ngửa cổ, nở nụ cười vô cùng đặc biệt, chú rể tiết lộ phản ứng của mẹ sau "khoảnh khắc để đời" được đăng lên page triệu like - Ảnh 4.

Vợ chồng cô dâu chú rể Bá Linh - Huyền Thương.

Sau khi tấm ảnh được đăng tải trên group lớn và nhận về nhiều sự chú ý, bạn bè, người thân của Linh liên tục gửi link, gắn thẻ anh vào bài viết. Anh cũng nhanh chóng đưa cho mẹ mình xem.

Linh kể thêm: "Lúc biết ảnh mình cười tươi được đăng tải, mẹ mình còn cười to hơn lúc ấy nữa. Nói chung đây là khoảnh khắc để đời rồi, ai nhìn ảnh cũng thấy thích thú hết cả".

Chú rể này cũng tâm sự thêm rằng mẹ mình vốn là người dễ tính, hòa đồng và thoải mái, trong ngày đón dâu bà cũng có những háo hức, hồi hộp. Khi dâu về đến nơi thì vui quá, cười suốt đám cưới. Vợ chồng Linh yêu nhau hơn 1 năm nay. Nhà cả hai cách nhau 12 km.

Linh kể: "Ban đầu thấy vợ xinh quá nên mình có nhắn tin làm quen. Tuy nhiên cô ấy không đồng ý. Sau này mình có 'giở trò' một chút ở facebook cô ấy. Từ chuyện này mà cả hai trở thành đôi oan gia.

Mình có vào Sài Gòn làm việc, cả hai có gặp nhau khi đi ăn chung, mình lại làm quen tiếp. Mình theo đuổi cô ấy suốt mấy tháng liền. Ban đầu cô ấy không đồng ý, nhắn tin nhát gừng nhát nghệ. Dần dần có thể thấy mình dai dẳng kiên trì quá nên cô ấy nhận lời yêu".

Rước dâu xuống từ xe hoa, mẹ chồng ngửa cổ, nở nụ cười vô cùng đặc biệt, chú rể tiết lộ phản ứng của mẹ sau "khoảnh khắc để đời" được đăng lên page triệu like - Ảnh 5.

Hình ảnh vợ chồng Linh chụp cùng bố mẹ.

Khi nhìn thấy hình ảnh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, Linh và vợ đều cảm thấy bất ngờ và vui vẻ. Bình luận về chuyện mẹ vui vẻ vì có dâu mới rửa bát, Linh bật cười:

"Hôm đó mọi người trêu vợ mình là dâu mới vào rửa bát nhưng thực tế đâu có như vậy. Mẹ mình là người buôn bán nên tâm lý và vui vẻ lắm. Mẹ cười đơn thuần vì sung sướng do có dâu mới thôi mà".

Nói gì thì nói đây cũng là một khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong đám cưới Linh và Thương. Chúc mừng cho hạnh phúc của đôi trẻ nhé!

Ảnh: Studio Đình Vinh

Chia sẻ
Đọc thêm