BÀI GỐC Tôi là les hay tôi đang nghĩ mình là les?

Tôi là les hay tôi đang nghĩ mình là les?

Tôi bước vào và ôm lấy thân hình ướt át đó. Bàn tay tôi mò mẫm, lần mò lên cơ thể trong sự hoang mang, hoảng sợ tột cùng của cô em chồng.

2 Chia sẻ

Nên làm gì khi phát hiện mình là les?

Dù là bạn đang bối rối, đau khổ nhưng bạn nên suy xét nhận ra mình là les thật hay chỉ là những cảm xúc nhất thời bồng bột mà thôi.

Chào bạn!

Chắc rằng giờ này bạn đang rất băn khoăn, lo lắng về những sự việc bất thường đã xảy ra với chính bản thân bạn, về những dấu hiệu bất thường về tâm sinh lý xảy ra liên tiếp trong cơ thể bạn? Nhưng bạn hãy bình tĩnh lấy lại tinh thần và để khẳng định lại xem bản thân bạn có đúng là les không, hay chỉ là do bạn quá hoang mang, sợ hãi về những thay đổi tâm lý của cơ thể mình.


Là les, bạn vẫn có thể trở lại bình thường khi mối quan hệ kết thúc

Có thể bạn không tin nhưng một người là les có thể vẫn là một người lưỡng tính và có thể vẫn yêu một người đàn ông. Chỉ khi đang chung sống hoặc sau khi chia tay thì bạn mới có thể nhận ra bạn là les và không thích hẹn hò hay chung sống với những quý ông được nữa. Lý do là bởi vì họ không cảm thấy hấp dẫn giới tính ở những người đàn ông của họ nữa.
 
Tuy nhiên, một phụ nữ là les hoặc một phụ nữ từng có mối quan hệ đồng tính với một phụ nữ khác vẫn có thể trở lại bình thường sau khi mối quan hệ đó kết thúc. Vì thế, nếu trong cuộc sống gia đình hiện tại, nếu bạn thấy cảm thấy vẫn còn vấn vương và yêu thương chồng, nếu bạn vẫn chưa thích những bóng hồng khác thì có thể đó chỉ là những cảm xúc nhất thời và bồng bột mà thôi bạn ạ. Nếu thế, bạn không nên lãng phí thời gian những năm tháng cuộc đời cho một điều ngốc nghếch nữa bạn nhé. Hãy tự tin đối mặt và thú nhận tất cả với chồng hoặc xin lỗi cô em chồng nhé để tiếp tục được làm vợ, làm mẹ một cách yên ổn và hạnh phúc.

Thậm chí ngay cả khi đã là les, nếu muốn, bạn vẫn có thể trở lại là người phụ nữ bình thường sau khi mọi chuyện đã xảy ra bạn ạ. Chỉ có điều bạn có muốn và nỗ lực thay đổi bản thân hay không thôi.


Làm gì khi phát hiện mình là les?

Nếu như bạn đã xác định chính xác mình  là les thì bạn nên bình tĩnh, nhìn nhận đúng vấn đề, đối diện với sự thật và tìm cách giải quyết. Tôi biết điều này là không dễ, nhưng đó là cách tốt nhất cho bạn lúc này. Bởi chỉ có bạn mới có thể cứu được bạn mà thôi.

Như bạn đã nói, bạn đã có chồng và một đứa con gần 2 tuổi. Và bạn cũng đang rất lo lắng nếu như một ngày nào đó mọi người trong gia đình bạn biết chuyện, họ sẽ rời xa bạn và bạn sẽ không được quyền nuôi con.

Nhưng lý trí đôi khi không chiến thắng nổi bản năng, bạn vẫn mơ về hình dáng của cô em mình, và bạn tìm mọi cách bày tỏ tình cảm ấy. Tôi biết, bạn cũng đang không sung sướng gì khi nhận ra những điều này. Bạn đã rất đau khổ, vì thế tôi nghĩ bạn hiểu rất rõ về nỗi khổ của bạn khi nhận ra mình là les. Vậy nên bạn đừng kéo cô em chồng của mình có chung nỗi khổ sở giống như bạn nữa. Đừng bắt những người trong cuộc như chồng bạn, gia đình chồng bạn phải chung với nỗi bất hạnh của bản thân bạn.


Tôi biết, không được sống theo đúng bản năng của mình sẽ làm bạn rất khó chịu và đau khổ. Khi ấy, bạn sẽ phải dối lòng mình để kìm nén lòng mình và sống một cuộc sống giả dối. Nhưng nếu bạn quyết tâm sống thật với con người mình, có nghĩa là bạn sẽ làm tổn thương tất cả những người thân xung quanh bạn, từ bố mẹ, chồng con. Và tôi tin rằng điều đó bạn không bao giờ muốn.

Do đó, hãy nên cân nhắc và đi đến quyết định tốt nhất cho mình nếu bạn là les thật. Tôi hy vọng, bạn vẫn còn đủ tỉnh táo để suy nghĩ và có đủ nghị lực để vượt qua những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt. Chúc bạn có những lựa chọn sáng suốt cho bản thân!

Chia sẻ
Đọc thêm