Nếm "trái cấm" của người tình nhí 15 tuổi, nam thanh niên mắc vòng lao lý

Sau hơn một ngày thấy con gái không về nhà, bố mẹ bé gái mới lo lắng đi tìm thì bị chết đứng khi biết con mình đang trong nhà nghỉ với một nam thanh niên.

Bé gái bị nam thanh niên rủ vào nhà nghỉ “chơi trò chơi người lớn”

Công an TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tiến hành bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Huy về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Theo tài liệu điều tra, vào ngày 15/2, Công an TP Bắc Ninh nhận đơn trình báo của anh Ngô Văn T. (35 tuổi, trú tại phường Vân Dương, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) về việc con gái anh là Ngô Thị P. (SN 2001) bị mất tích

Trước khi ra khỏi nhà, P. có mượn điện thoại của bố với lí do để con liên hệ với bạn bè cùng đến Tết nhà cô giáo chủ nhiệm. Đến tối muộn vẫn chưa thấy con gái về nhà, gọi điện thoại có chuông mà không thấy con nghe máy. Vợ chồng anh T. lo lắng nên anh đã huy động người thân đến nhà bạn của cháu P. để hỏi thăm nhưng mọi người đều nói không biết.

Ngay sau đó, Công an TP Bắc Ninh đã phối hợp với gia đình tổ chức truy tìm cháu P. Qua lấy lời khai của những người liên quan cơ quan công an đã phát hiện ra đối tượng là Nguyễn Văn Huy (SN 1998), quê quán tại xã An Lạc, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang có liên quan tới việc “mất tích” của cháu P. Bằng các biện pháp nghiệp vụ , đến ngày 16/2 cơ quan công an phát hiện cháu P. đang ở phường Thị Cầu, TP. Bắc Ninh cùng Nguyễn Văn Huy.

Tại cơ quan Công an, Huy khai nhận ngày 12/2, Huy có rủ P. đi chơi và ngỏ ý muốn được cùng P. chọn nơi yên tĩnh để tâm sự, thể hiện tình yêu. Được P. đồng ý Huy bắt đầu lấy xe đưa P. vào trung tâm thành phố chơi. Đến ngày 13-14/2, tại nhà nghỉ Dạ Hương, ở Khu 2, phường Thị Cầu, TP Bắc Ninh, Huy và P. đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau. Vì lo sợ người nhà P. phát hiện, Huy đã dặn rất kĩ P. và nhân viên nhà nghỉ không được nghe điện thoại của ai trừ số của Huy. 

Cũng nhằm đánh lạc hướng, tránh nghi ngờ của mọi người, Huy liên tục đi về nhà, và qua nhà P. ngóng tình hình, chỉ đến tối mới vào nhà nghỉ ngủ cùng P. Khi được hỏi lí do Huy phải làm thế, sao lại không đưa P. về nhà mặc dù đã được bố mẹ P. sang hỏi và hứa sẽ không mắng đánh P. thì Huy chỉ khăng khăng trả lời “vì cháu yêu P., chúng cháu chỉ muốn có một khoảng thời gia yên tĩnh bên nhau thôi, cháu không nghĩ đó là vi phạm pháp luật”. 

nhà nghỉ
Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc.

Lời trần tình của cô gái ngây thơ

Theo những người dân trong thôn, đối tượng Nguyễn Văn Huy và cháu Ngô Thị P. nảy sinh tình cảm đã lâu. Do nhà Huy gần nhà P., nên hai đứa hay sang nhà nhau chơi rồi “yêu” nhau lúc nào không hay. Khi thấy P. và Huy thường xuyên quấn quýt nhau, hàng xóm cũng có ý nhắc nhở vì P. vẫn còn đang đi học. 

Cô Nguyễn Thị Lan (người dân trong thôn) chia sẻ: “Hai đứa này yêu nhau cũng lâu rồi. Huy thì làm nghề tự do, lúc thì đi bắc rạp cho anh trai, lúc thì đi hàn cùng bác. Thời gian rảnh có nhiều, lại không được quan tâm nên nó cũng chơi bời khắp nơi”.

Với khuôn mặt ngây thơ, Ngô Thị P. chia sẻ: “Cháu và anh Huy quen nhau đã lâu. Anh ấy nói yêu cháu và chỉ muốn được bên cháu. Cháu chỉ biết theo anh ấy, vì cháu luôn tin tưởng anh Huy. Anh ấy nói thế nào cháu cũng tin. Cháu không biết sự việc lại nghiêm trọng đến vậy”. 

Anh Ngô Văn T. cho biết: “Gia đình cũng đã biết P. và Huy có tình cảm với nhau, tuy nhiên hai vợ chồng tôi cũng nghĩ rằng chỉ là mối tình học trò, bâng quơ thôi. Hai vợ chồng tôi cũng đã có lần trao đổi với bố Huy là khuyên can hai cháu nên chấm dứt, vì con P. còn nhỏ quá, đang trong quá trình ôn luyện thi vào 10, nhưng hai đứa đều bỏ ngoài tai cả”.

Ông Nguyễn Đức Thiện (trưởng khu Vân Trại, Vân Dương, TP Bắc Ninh) cho biết, P. là con cả trong gia đình có 3 anh chị em. Bố mẹ đều làm công nhân ở khu công nghiệp Quế Võ, tất cả công việc cơm nước lo cho các cháu, hai vợ chồng đều nhờ ông bà. Ông bà cũng có tuổi rồi nên việc quan tâm, để ý các cháu về mặt tâm sinh lí cũng không được tốt. Sự việc xảy ra cũng là bài học cho các gia đình. Giá như ai cũng bớt chút thời gian tâm sự hiểu được tâm tình của con thì đã không có sự việc này.

Đối tượng Nguyễn Văn Huy sống trong hoàn cảnh khá éo le. Bố của Huy là ông Nguyễn Văn Hoàng, đã có vợ và con cư trú tại khu Vân Trại, sau khi lên khu rừng Sơn Động để làm thì có quen và qua lại với mẹ của Huy bây giờ. Ngay từ khi ra đời, Huy đã thiếu thốn tình thương của bố, không được ăn học đến nơi đến chốn. Khoảng 3 năm trở lại đây, Huy được ông Hoàng đưa về khu tôi, và làm nghề tự do.

Sống trong cảnh mẹ ghẻ con chồng, có lẽ tình yêu thương sẽ không được trọn vẹn như bao gia đình khác. Thêm 1 lẽ, nhà Huy lại gần nhà cháu P. chính vì vậy mà hai đứa cũng sớm nảy sinh tình cảm, mà đứa nào cũng còn trẻ người non dạ, mới dẫn đến cơ sự đau lòng như ngày hôm nay
”, ông Thiện cho biết thêm.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

trưởng khu
Ông Nguyễn Đức Thiện - Trưởng khu Vân Trại nói về sự việc.

Chia sẻ
Đọc thêm