Nấu cho chồng ăn là chuyện xưa rồi, các chị giờ còn thi nhau khoe được chồng nấu cho mâm cơm toàn "sơn hào hải vị"

Pie NF, Theo Helino
Chia sẻ

Phụ nữ giờ đây mơ ước hơn về một người đàn ông "ra được phòng khách, vào được phòng bếp".

Bếp núc trước giờ vốn được mặc định là chuyện của phụ nữ, thế nhưng thời thế giờ đây đã thay đổi khi nữ quyền lên ngôi. Muốn cùng nhau gây dựng hạnh phúc gia đình, để cả 2 người cùng góp tay vào xây "tổ ấm", phụ nữ giờ đây mơ ước hơn về một người đàn ông "ra được phòng khách, vào được phòng bếp".

Những anh người yêu, anh chồng thật ra cũng không "kém cỏi" đến vậy đâu! Nếu được dạy dỗ bài bản, họ hoàn toàn có thể nấu ăn, thậm chí còn ngon hơn phụ nữ ấy chứ. Cứ thử nhìn những mâm cơm do một tay người đàn ông trong gia đình làm "đạo diễn" từ A đến Z này mà xem.

Nấu cho chồng ăn là chuyện xưa rồi, các chị giờ còn thi nhau khoe được chồng nấu cho mâm cơm toàn sơn hào hải vị - Ảnh 1.

Mâm cơm ngon lành đến nỗi phụ nữ cũng phải ganh tị với độ khéo tay của các anh.

Nấu cho chồng ăn là chuyện xưa rồi, các chị giờ còn thi nhau khoe được chồng nấu cho mâm cơm toàn sơn hào hải vị - Ảnh 2.

Nem cuốn vừa tay, rán vừa tới, thịt cũng vàng ươm.

Nấu cho chồng ăn là chuyện xưa rồi, các chị giờ còn thi nhau khoe được chồng nấu cho mâm cơm toàn sơn hào hải vị - Ảnh 3.
Nấu cho chồng ăn là chuyện xưa rồi, các chị giờ còn thi nhau khoe được chồng nấu cho mâm cơm toàn sơn hào hải vị - Ảnh 4.
Nấu cho chồng ăn là chuyện xưa rồi, các chị giờ còn thi nhau khoe được chồng nấu cho mâm cơm toàn sơn hào hải vị - Ảnh 5.

Những mâm cơm hấp dẫn đủ màu do các ông chồng tự tay nấu.

Nấu cho chồng ăn là chuyện xưa rồi, các chị giờ còn thi nhau khoe được chồng nấu cho mâm cơm toàn sơn hào hải vị - Ảnh 6.
Nấu cho chồng ăn là chuyện xưa rồi, các chị giờ còn thi nhau khoe được chồng nấu cho mâm cơm toàn sơn hào hải vị - Ảnh 7.

"Đạm bạc" hơn một chút thì là thế này, vẫn ngon lành và ấm cùng hết xảy!

Nấu cho chồng ăn là chuyện xưa rồi, các chị giờ còn thi nhau khoe được chồng nấu cho mâm cơm toàn sơn hào hải vị - Ảnh 8.
Nấu cho chồng ăn là chuyện xưa rồi, các chị giờ còn thi nhau khoe được chồng nấu cho mâm cơm toàn sơn hào hải vị - Ảnh 9.
Nấu cho chồng ăn là chuyện xưa rồi, các chị giờ còn thi nhau khoe được chồng nấu cho mâm cơm toàn sơn hào hải vị - Ảnh 10.

Những món tủ của chồng mà chưa chắc các bà vợ đã biết làm đâu nhé.

Bên cạnh đó thì cũng có những anh có lòng lắm, nhưng năng lực thì có hạn, lại có mắt thẩm mỹ cao, nên lấy cái nọ bù cái kia và cho ra đời những sản phẩm "dở khóc dở cười" như thế này đây. "Tớ đi trực, lão ở nhà nấu cơm. Mà nấu ăn cũng chỉ biết 1-2 món. Nhưng rất thích trang trí. Mà trang trí thì .... các bạn biết món gì không? Hơi mặn nhưng ăn vẫn thấy ngon."

Nấu cho chồng ăn là chuyện xưa rồi, các chị giờ còn thi nhau khoe được chồng nấu cho mâm cơm toàn sơn hào hải vị - Ảnh 11.

"Cá sốt cà chua. Mà nó nát hết. Lúc về tưởng súp. Phải dùng thìa."

Nấu cho chồng ăn là chuyện xưa rồi, các chị giờ còn thi nhau khoe được chồng nấu cho mâm cơm toàn sơn hào hải vị - Ảnh 12.

Và có chẳng ít những tai nạn "hi hữu" như thế này.

Nấu cho chồng ăn là chuyện xưa rồi, các chị giờ còn thi nhau khoe được chồng nấu cho mâm cơm toàn sơn hào hải vị - Ảnh 13.

Thôi thì cứ biết nấu và tự lo cho mình, dẫu là mì tôm cũng được các mẹ nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm