Nathan Lee thản nhiên ôm ấp Mỹ Lệ

Anh đã có những khoảnh khắc ôm ấp "đàn chị" Mỹ Lệ rất tình tứ.

Trong buổi tập luyện cho đêm thi tới của Cặp đôi hoàn hảo, Nathan Lee đã "bỏ mặc" đồng đội của mình là Ngọc Oanh để dành những cử chỉ tình cảm với "đàn chị" Mỹ Lệ. Cả hai đã có những bức ảnh thân thiết nhưng cũng đầy "nhí nhố".

Nathan Lee thản nhiên ôm ấp Mỹ Lệ 1


Nathan Lee thản nhiên ôm ấp Mỹ Lệ 2

Nathan Lee thản nhiên ôm ấp Mỹ Lệ 3

Là một trong những cặp đôi được quan tâm nhất mùa thứ 2 của chương trình Cặp đôi hoàn hảo nhưng dù đã thể hiện tốt phần thi đêm mở màn, Nathan LeeNgọc Oanh vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Nếu như Nathan Lee nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía nhạc sĩ Lê Minh Sơn và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thì siêu mẫu Ngọc Oanh lại bị giám khảo Lê Minh Sơn nhận xét rằng cô chưa thật sự “vào cuộc”. Tuy nhiên, Lưu Thiên Hương lại nghĩ rằng Ngọc Oanh là một “người đẹp hát hay” và rất ấn tượng với những nốt cao tròn trịa của siêu mẫu.

Nathan Lee thản nhiên ôm ấp Mỹ Lệ 4
Cặp đôi được cho là có chất giọng tốt

Lần đầu tiên đứng trên sân khấu với vai trò ca sĩ lại gặp phải những vấn đề về sức khỏe, ắt hẳn là một điều không dễ dàng cho Ngọc Oanh. Cô hứa sẽ tập trung và làm mọi người ngạc nhiên vào đêm liveshow chủ nhật tới. Nathan Lee cũng tỏ ra rất lạc quan, anh luôn vui vẻ và tận tình hướng dẫn cách hát cho siêu mẫu trong suốt buổi tập. Được biết cặp đôi này sẽ thể hiện một ca khúc cực kỳ khó “nhai” của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả.

Một số hình ảnh trong buổi tập:

Nathan Lee thản nhiên ôm ấp Mỹ Lệ 5

Nathan Lee thản nhiên ôm ấp Mỹ Lệ 6

Nathan Lee thản nhiên ôm ấp Mỹ Lệ 7

Nathan Lee thản nhiên ôm ấp Mỹ Lệ 8

Nathan Lee thản nhiên ôm ấp Mỹ Lệ 9
Họ rất quyết tâm trong tập tiếp theo của Cặp đôi hoàn hảo
Chia sẻ
Đọc thêm