“Nàng Tiên Cá” Jang Seo Hee làm quý phi xinh đẹp

Shindo,
Chia sẻ

Theo sau đàn chị Jang Na Ra, “Nàng Tiên Cá” Jang Seo Hee xuất hiện trong phim truyền hình “Tùy Đường Anh Hùng” với vai diễn quý phi xinh đẹp.

Danh sách các ngôi sao Hàn Quốc tấn công truyền hình Hoa ngữ ngày càng được nối dài. Mới đây nhất, dự án “bom tấn” Tùy Đường Anh Hùng đã làm người hâm mộ xôn xao khi tiết lộ rõ hơn tuyến nhân vật do mỹ nữ Jang Seo Hee thể hiện.

Jang Seo Hee

Tùy Đường Anh Hùng khai thác đề tài về cuộc chiến Tùy – Đường, theo đó Jang Seo Hee sẽ vào vai Trương Lệ Hoa, quý phi được vua Trần Hậu Chủ sủng ái. Sau khi nhà Trần bị quân Tùy tiêu diệt, Trương Lệ Hoa trà trộn vào hoàng cung với ý đồ phục quốc. Nhưng rồi chính cô lại vướng vào mối tình tay ba với hai anh em thái tử Dương Quảng (Triệu Văn Tuyên) và Dương Dũng (Báo Tiểu Bách). Trương Lệ Hoa góp phần làm triều chính đảo điên và cuối cùng phải chết khi chưa đến 30 tuổi. Xinh đẹp trong tạo hình nhân vật Trương Lệ Hoa

Tùy Đường Anh Hùng không phải là phim Hoa ngữ đầu tiên Jang Seo Hee góp mặt. Trước đó, cô đã có khoảng thời gian 10 năm cùng lúc hoạt động ở cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc. 

Nói về vai diễn của mình, Jang Seo Hee thổ lộ: “Trương Lệ Hoa là một phụ nữ nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. Sau khi bị mất ngôi vị quý phi, cô đã lập kế hoạch trả thù và khiến các thái tử mê mẩn vì nhan sắc của mình. Bạn biết đó, tôi đã phải đối mặt với nhiều thử thách khi lập nghiệp ở làng giải trí Hoa ngữ. Tôi gặp nhiều thất bại hơn là thành công, đã tham gia một số phim truyền hình nhưng sau đó lại vì trục trặc mà phim không được phát sóng. Tất nhiên, thất bại nào cũng có giá trị của nó, tôi đã học được cách đứng lên và làm theo những điều đúng đắn”.
Chia sẻ