"Nàng tiên cá" Halle Bailey lộ bụng lùm lùm, mang thai con đầu lòng ở tuổi 23?

Minh Hồng,
Chia sẻ

Cả Halle Bailey và bạn trai DDG đều chưa lên tiếng về nghi vấn này.

Vào ngày 16/10 (giờ Mỹ), trang tin The Shade News bất ngờ tung loạt ảnh độc quyền chụp "nàng tiên cá" Halle Bailey và bạn trai DDG trên đường phố Santa Monica, Mỹ. Đáng chú ý, nữ diễn viên kiêm ca sĩ 23 tuổi để lộ bụng lùm lùm sau chiếc áo hoodie rộng rãi. Rất nhanh chóng, người hâm mộ suy đoán Halle Bailey đang mang thai con đầu lòng với DDG. 

Tin đồn "nàng tiên cá" mang thai đã xuất hiện từ tháng trước, khi cô dự lễ trao giải VMAs 2023 và Paris Fashion Week với trang phục che bụng. Nữ diễn viên cũng ăn mặc kín đáo hơn, không chụp ảnh toàn thân trong thời gian này. Tuy nhiên phải đến lúc loạt ảnh của The Shade News được tung ra, người hâm mộ mới càng thêm chắc chắn rằng Halle Bailey đang chuẩn bị đón con đầu lòng.

"Nàng tiên cá" Halle Bailey lộ bụng lùm lùm, rộ nghi vấn mang thai con đầu lòng ở tuổi 23 - Ảnh 1.

Trang tin The Shade News đăng tải loạt ảnh độc quyền Halle Bailey lộ bụng lùm lùm

"Nàng tiên cá" Halle Bailey lộ bụng lùm lùm, rộ nghi vấn mang thai con đầu lòng ở tuổi 23 - Ảnh 2.

Dù ở góc độ nào, cô cũng lộ bụng to không thể che giấu

"Nàng tiên cá" vướng nghi vấn mang thai từ tháng trước. Khi dự VMAs 2023, nữ diễn viên kiêm ca sĩ diện chiếc váy cam rộng thùng thình che đi vóc dáng

"Nàng tiên cá" Halle Bailey lộ bụng lùm lùm, rộ nghi vấn mang thai con đầu lòng ở tuổi 23 - Ảnh 4.

Cô cũng chọn trang phục che bụng khi dự Paris Fashion Week

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ 23 tuổi ăn mặc kín đáo hẳn khi đi chơi với bạn trai

Bất chấp loạt ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, cả Halle Bailey và DDG đều không lên tiếng về nghi vấn sắp đón con đầu lòng. Cặp đôi bắt đầu ở bên nhau từ tháng 1/2022. Rapper DDG sinh năm 1997, anh hơn bạn gái 3 tuổi.

Halle Bailey sinh năm 2000, hoạt động với tư cách ca sĩ và diễn viên nhưng chỉ thực sự nổi tiếng sau vai diễn nàng tiên cá Ariel trong The Little Mermaid (2023). Vai diễn của Halle Bailey gây tranh cãi vì nhiều người cho rằng nữ diễn viên là người Mỹ gốc Phi, không giống nhân vật gốc. Hãng phim Disney sau đó đã phản hồi bằng 1 bức thư, nhằm bảo vệ quyết định tuyển chọn diễn viên cho bộ phim.

"Nàng tiên cá" Halle Bailey lộ bụng lùm lùm, rộ nghi vấn mang thai con đầu lòng ở tuổi 23 - Ảnh 6.

Tên tuổi Halle Bailey vụt sáng sau vai diễn nàng tiên cá

 Nguồn: The Shade News

Chia sẻ