"Nàng dâu order": Lan Phương thuê giúp việc cho bà nội và đoạn kết "té ngửa"

Trong tập 13 "Nàng dâu order", Yến (Lan Phương) đã quyết tâm thuê giúp việc cho bà nội nhưng ai dè kết quả lại thành ra thế này...

Nàng dâu order vừa tung ra đoạn clip giới thiệu tập 13 sẽ lên sóng tuần sau. Sau khi Yến quyết định sẽ không dọn ra ở riêng nữa, vợ chồng cô đã nghĩ đến "đối sách" mới để gia đình được yên ấm chính là việc tìm cho Yến một công việc để cô ra ngoài làm giờ hành chính, tránh xung khắc với bà nội.

Nhưng như thế cũng đồng nghĩa với việc Yến sẽ không chăm lo được việc nhà chu đáo và để bà nội ở nhà một mình. Có lẽ vì vậy nên trong tập 13 của bộ phim, "Nàng dâu order" này đã quyết định thuê giúp việc theo giờ để giúp đỡ bà nội. Nào ngờ vừa nghe ý kiến của Yến, bà nội đã khó chịu bác bỏ và hỏi rằng từ bao giờ, Yến trở thành người quyết định công việc trong nhà vậy?

Nàng dâu order: Lan Phương thuê giúp việc cho bà nội và đoạn kết té ngửa - Ảnh 1.

Nàng dâu order: Lan Phương thuê giúp việc cho bà nội và đoạn kết té ngửa - Ảnh 2.

Và ở phân cảnh sau đó, người xem được chứng kiến tình huống hài hước khi người giúp việc mà Yến thuê đến nhà lại gặp rắc rối với bà nội và cô hàng xóm nhà Phong. Vì không thích người giúp việc mới nên bà nội nhất quyết đóng cổng không cho cô ta vào nhà. Khi Phong về đến cổng, cô giúp việc này vừa cầm... dao vừa chỉ vào mặt anh, than thở rằng bà lão trong nhà và "con mụ dở hơi" hàng xóm nhất quyết không mở cửa cho mình, khiến mình phải đứng ngoài cổng cả tiếng đồng hồ.

Nàng dâu order: Lan Phương thuê giúp việc cho bà nội và đoạn kết té ngửa - Ảnh 3.

Nàng dâu order: Lan Phương thuê giúp việc cho bà nội và đoạn kết té ngửa - Ảnh 4.

Nàng dâu order: Lan Phương thuê giúp việc cho bà nội và đoạn kết té ngửa - Ảnh 5.

Nàng dâu order: Lan Phương thuê giúp việc cho bà nội và đoạn kết té ngửa - Ảnh 6.

Thấy thái độ nóng nảy của cô giúp việc, Phong đành phải động viên cô ta cứ về trước, có gì nói chuyện với Yến sau, nào ngờ cô giúp việc "bá đạo" này buông lời trách móc: "Vợ chú mà nói trước là nhà có người bị thần kinh là tôi không làm đâu, nguy hiểm!".

Nàng dâu order tập 13 sẽ lên sóng vào tối thứ Hai tuần sau trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm