"Nàng dâu order": Hóa ra đây mới là phân cảnh cuối cùng của "hồ ly" Phương Oanh trước khi hết vai lãng nhách

Cảnh quay cuối cùng mà Phương Oanh thể hiện trong bộ phim "Nàng dâu order" đã được gửi tới khán giả.

Bộ phim Nàng dâu order mới đây đã tung ra một clip hậu trường thú vị, tiết lộ cảnh quay cuối cùng của nhân vật hồ ly tinh Vy do Phương Oanh thủ vai trong phim. Nhờ clip này, khán giả mới ngỡ ngàng nhận ra hóa ra cảnh quay cuối cùng của Phương Oanh ở Nàng dâu order không phải cảnh Vy vào tù, mà lại chính là cảnh xuất hiện từ những tập đầu tiên, khi Vy tới phá họp báo của Yến (Lan Phương).

Cảnh quay cuối cùng của Phương Oanh trong "Nàng dâu order"

Nàng dâu order: Hóa ra đây mới là phân cảnh cuối cùng của hồ ly Phương Oanh trước khi hết vai lãng nhách - Ảnh 2.

Câu thoại cuối cùng của Phương Oanh chính là việc thông báo cho Phong biết mình đang mang thai con của anh được 4 tháng. Khi đó, bản thân bạn diễn của Phương Oanh là Thanh Sơn cũng không nhận ra rằng cảnh quay của Phương Oanh sẽ kết ở đây nên vẫn còn đang trong "dòng cảm xúc". Thế nên khi đạo diễn đứng phía sau "troll" 2 người bằng cách hét lên: "Tôi không tin, tôi tin đó là con của tôi!", gương mặt Thanh Sơn lộ vẻ ngạc nhiên vô cùng hài hước, còn Phương Oanh thì phá ra cười.

Nàng dâu order: Hóa ra đây mới là phân cảnh cuối cùng của hồ ly Phương Oanh trước khi hết vai lãng nhách - Ảnh 3.

Nàng dâu order: Hóa ra đây mới là phân cảnh cuối cùng của hồ ly Phương Oanh trước khi hết vai lãng nhách - Ảnh 4.

Sau đó, nữ diễn viên nhận bó hoa chúc mừng từ đạo diễn và chính thức khép lại vai diễn Vy trong Nàng dâu order. Phương Oanh cũng tiếc nuối ước rằng mình có thêm một vài phân cảnh nữa để thỏa mãn hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm