"Nàng dâu order": Giọt nước tràn ly, chồng Lan Phương hét vào mặt vợ "Muốn tôi đóng kịch cùng cô, yêu tiền thế cơ à?"

Anna, Theo Helino
Chia sẻ

"Cô còn bắt tôi đóng kịch cùng cô, cô thích tiền thế cơ à?" - Phong (Thanh Sơn) hét vào mặt vợ trong Nàng dâu order tập 10.

Đoạn clip giới thiệu tập 10 Nàng dâu order khiến khán giả như ngồi trên đống lửa bởi mâu thuẫn giữa vợ chồng Phong - Yến (Thanh Sơn - Lan Phương) ngày càng nặng nề.

Những sóng gió ập đến với cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ mới chỉ manh nha trong tập 9 và hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa trong tập 10 Nàng dâu order khi Phong không chỉ bị dân tình sỉ vả, mắng nhiếc, mà còn bị ảnh hưởng đến công việc ở công ty. Khách hàng không muốn làm việc với một người nhiều điều tiếng như anh.

Nàng dâu order: Giọt nước tràn ly, chồng Lan Phương hét vào mặt vợ Muốn tôi đóng kịch cùng cô, yêu tiền thế cơ à? - Ảnh 1.

Nàng dâu order: Giọt nước tràn ly, chồng Lan Phương hét vào mặt vợ Muốn tôi đóng kịch cùng cô, yêu tiền thế cơ à? - Ảnh 2.

Không còn là một cặp đôi mật ngọt, trong một phân cảnh, Phong còn xưng "tôi - cô" và hét vào mặt Yến rằng: "Bây giờ cô còn muốn tôi đóng kịch cùng cô, cô thích nổi tiếng, thích tiền đến thế cơ à?" khiến khán giả dự đoán có lẽ Yến muốn Phong tham gia một cuộc phỏng vấn cặp đôi hoặc tương tự như thế.

Yến cũng biết mình có lỗi nên đã xin lỗi chồng, tuy nhiên cô vẫn phải phân định rạch ròi giữa công việc và chuyện cá nhân. Nào ngờ khi Yến vừa nhắc tới công việc, Phong đã mỉa mai vợ: "Em yêu công việc như thế sao còn lấy chồng?".

Tập 10 Nàng dâu order sẽ lên sóng VTV3 vào 21h30 ngày 7/5.

Chia sẻ
Đọc tin làm đẹp mới nhất, xem tin sao Việt nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm