"Nàng dâu order": Em trai Lan Phương không chỉ hôn, ngủ qua đêm mà còn bị hiểu nhầm làm bạn thân chị gái... có thai

HNguyen,
Chia sẻ

Trong tập 14 "Nàng dâu order", Long (Đình Tú) đã không chỉ hôn và ngủ qua đêm với Nhàn, anh chàng còn dọn hẳn tới... sống cùng bạn thân chị gái.

So với tuyến nhân vật chính nhiều rắc rối khiến khán giả đau đầu thì cặp đôi Long - Nhàn trong Nàng dâu order ngày càng chiếm "spotlight" cũng như cảm tình của khán giả.

Trong Nàng dâu order tập 14 lên sóng tối qua, Long - Nhàn đã trao nhau nụ hôn đầu trong cơn say. Tốc độ tiến tới của cặp đôi này còn chẳng kém gì... tên lửa khi sau khi hôn xong, họ ôm nhau... ngủ tới sáng. Tiếp đó, Long còn bị hiểu lầm là khiến Nhàn... có thai.

Nàng dâu order: Em trai Lan Phương không chỉ hôn, ngủ qua đêm mà còn bị hiểu nhầm làm bạn thân chị gái... có thai - Ảnh 1.

Nàng dâu order: Em trai Lan Phương không chỉ hôn, ngủ qua đêm mà còn bị hiểu nhầm làm bạn thân chị gái... có thai - Ảnh 2.

Chuyện là Long quyết định bỏ nhà đi sau tuyên bố nghỉ học. Anh đến quán của Nhàn thì thấy bà chị đang ngồi uống rượu một mình. Nhàn đang buồn chuyện gia đình. Mẹ cô nhất quyết níu kéo người chồng bội bạc mà vứt bỏ cả sĩ diện của bản thân. Thấy vậy, Long "nhập cuộc" và trong cơn say xỉn, hai người đã trao nhau nụ hôn đầu với lời thoại không thể bá đạo hơn: "Tóc chị như râu ngô, nhưng mà em thích ăn ngô!".

Nàng dâu order: Em trai Lan Phương không chỉ hôn, ngủ qua đêm mà còn bị hiểu nhầm làm bạn thân chị gái... có thai - Ảnh 3.

Nàng dâu order: Em trai Lan Phương không chỉ hôn, ngủ qua đêm mà còn bị hiểu nhầm làm bạn thân chị gái... có thai - Ảnh 4.

Nàng dâu order: Em trai Lan Phương không chỉ hôn, ngủ qua đêm mà còn bị hiểu nhầm làm bạn thân chị gái... có thai - Ảnh 5.

Sau nụ hôn động trời ấy, Long cảm thấy vô cùng có lỗi. Anh chàng đổ tội cho rượu khiến đầu óc mình không tỉnh táo. Trong cuộc nói chuyện với cô giáo Linh (Thanh Hương), Long xin cô Linh lời khuyên về chuyện... chịu trách nhiệm với một "máy bay bà già". Qua cách nói chuyện của Long, cô Linh lại hiểu nhầm rằng Long khiến Nhàn... có thai và bắt cậu "dám làm dám chịu", sao cho đáng mặt đàn ông.

May mắn là sau đó Long đã giải thích rõ cho cô Linh hiểu là cậu chỉ mới trót hôn "máy bay bà già" kia thôi. Nghe vậy, cô Linh bèn chốt lại: "Nếu chỉ hôn nhau mà phải chịu trách nhiệm thì không biết là cô đã phải chịu trách nhiệm với bao nhiêu thằng rồi!".

Nàng dâu order: Em trai Lan Phương không chỉ hôn, ngủ qua đêm mà còn bị hiểu nhầm làm bạn thân chị gái... có thai - Ảnh 6.

Nàng dâu order: Em trai Lan Phương không chỉ hôn, ngủ qua đêm mà còn bị hiểu nhầm làm bạn thân chị gái... có thai - Ảnh 7.

Nàng dâu order: Em trai Lan Phương không chỉ hôn, ngủ qua đêm mà còn bị hiểu nhầm làm bạn thân chị gái... có thai - Ảnh 8.

Về phía Nhàn, cô không thể quên được nụ hôn với Long và luôn bị ám ảnh vì điều đó. Không còn mối quan hệ vô tư như trước đây, Nhàn đã bắt đầu cảm thấy ngượng ngùng, tránh né khi ở cạnh Long. Cô cũng tới nhà bố mẹ Long để nói chuyện và gợi ý ông bà nên khuyên Long về nhà. Nào ngờ, bố Long lại đưa tiền cho Nhàn và nói rằng hãy cứ để cho cậu chàng ở chỗ cô, còn đây là tiền ông trang trải phí sinh hoạt, ăn uống cho cậu con trai "trời đánh".

Không thể từ chối bố của bạn thân, Nhàn đành chấp nhận chuyện Long dọn đến ở cùng mình. Tuy nhiên, cô vẫn giữ nguyên thái độ xa lánh, cứng rắn với Long. Thấy Nhàn như vậy, Long bèn khuyên rằng Nhàn phải "mềm ra" thì đàn ông mới yêu. Đáp lại cậu em, Nhàn khẳng định: "Khi nào gặp được người đàn ông phù hợp với tôi, tôi sẽ mềm!". Trong khi đó, Long tuyên bố cậu sẽ chứng tỏ bản lĩnh đàn ông cho Nhàn xem.

Nàng dâu order: Em trai Lan Phương không chỉ hôn, ngủ qua đêm mà còn bị hiểu nhầm làm bạn thân chị gái... có thai - Ảnh 9.

Nàng dâu order: Em trai Lan Phương không chỉ hôn, ngủ qua đêm mà còn bị hiểu nhầm làm bạn thân chị gái... có thai - Ảnh 10.

Nàng dâu order: Em trai Lan Phương không chỉ hôn, ngủ qua đêm mà còn bị hiểu nhầm làm bạn thân chị gái... có thai - Ảnh 11.

Mặc dù chuyện hôn nhau chỉ là tai nạn, nhưng nhìn vào tình hình này, thì cặp đôi phi công - máy bay của Nàng dâu order chẳng mấy chốc sẽ thành đôi mà thôi! Khán giả đang rất háo hức chờ đợi ngày đó.

Chia sẻ