Nàng dâu đánh mẹ chồng đến thâm tím mặt mày lên tiếng: "Tôi chịu đựng đã nhiều, không chịu được nữa mới làm to chuyện"

Phong Nguyên (T/h), Theo Helino

Sau khi thông tin mẹ chồng bị nàng dâu mới sinh đánh thâm tím mặt mày lan truyền trên mạng xã hội, người con dâu đang nhận nhiều chỉ trích bày tỏ sự hối hận với hành động bột phát của mình.

Liên quan tới sự việc con dâu bị tố đánh mẹ chồng, chiều 1/7, chia sẻ trên báo chí, chị Nguyễn Thị Thu T. (32 tuổi, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) - người bị tố cáo trong sự việc đã bày tỏ sự hối hận trước hành động bột phát của mình.

Chị T. thừa nhận: "Đây chỉ là mâu thuẫn giữa hai mẹ con, tôi sai, tôi nhận lỗi. Tôi cũng ngu thật, chịu đựng đã nhiều, đến khi không chịu đựng được nữa lại làm to chuyện thêm ra, khiến gia đình khó sống".

2

Bà Tạo bị con dâu đánh đập bầm tím cả hai mắt và tay chân. Ảnh: Phunuonline.

Chia sẻ trên báo Đất Việt về nguyên nhân sự việc, chị T. cho biết, bà Đỗ Thị T. (65 tuổi, người mẹ chồng) đã nhiều lần đi tiểu ra bô rồi hất sang nhà hàng xóm và nhà con trai bà gần bên. Hàng xóm cũng đã nhiều lần nhắc nhở. Chị T. thẳng tính nên cũng góp ý với mẹ.

Tuy nhiên, theo lời chị T., bà T. đi xem bói rồi cho rằng, do con dâu cấu kết với người ta để hãm hại bà nên bà lấy nước tiểu hất ra ngoài để trừ tà, để chị T. ngoan hơn.

Bên cạnh đó, trong cuộc sống bình thường, mẹ chồng và con dâu cũng có nhiều xích mích, những lúc đó bà T. thường buông lời chửi bới chị T. thậm tệ.

Nguồn cơn sự việc bị đẩy lên đến đỉnh điểm khi chị T. có góp ý mẹ về việc hất bô nước tiểu sang nhà hàng xóm, bà T. chửi bới đụng chạm cả vào tổ tiên, gia đình nên người con dâu bức xúc, không kiềm chế được. Giữa hai người đã có sự giằng co, vật lộn. Nhưng do sức chị T. khỏe hơn nên người mẹ chồng không chống cự lại được. Chị T. đã dùng 2 tay đấm liên tiếp vào mặt bà T. trong cơn nóng giận.

1

Thông tin về sự việc được đăng tải trên MXH trước đó.

Chị T. cũng chia sẻ trên báo chí: "Tôi đánh mẹ chồng, rồi người nhà chồng đánh tôi. Sự việc đến mức độ vậy tôi nghĩ rằng cũng khó sống nên có gọi cho chồng. Sau sự việc chồng cũng bảo tôi rằng bảo coi như đây là một bài học để đời sống về sau. Nhà cửa thì tôi không dám nhận nhưng một số đồ đạc hai vợ chồng cùng sắm sửa tôi xin mang đi một số để lo cho cuộc sống sau này"

Chị T. tâm sự, tới thời điểm hiện tại chị chưa dám trở về nhà, cũng chưa nói chuyện, xin lỗi mẹ chồng. Chị chỉ mong mọi thứ có thể sửa chữa để chị hàn gắn, gìn giữ lại hạnh phúc gia đình.

Trước đó, ngày 24/6, trên MXH xuất hiện bài đăng kèm hình ảnh bà T. với khuôn mặt bị thâm tím do bị con dâu bạo hành dã man khiến dư luận bức xúc. 

Được biết, trước khi về làm dâu, chị T. đã từng có một đời chồng và 2 đứa con riêng. Dịp hè, con dâu muốn đưa 2 đứa về ở chung cho vui, bà T. không cấm cản mà thương, chăm sóc 2 đứa như cháu ruột của mình.

Sau khi đánh mẹ chồng, bị các anh chị em lên án dữ dội, chị T. đã cùng mấy đứa con bỏ đi. Tuy nhiên, chị T. vẫn không quên nhờ một người quen dọn chuyển hết tivi, tủ lạnh, máy giặt qua nhà hàng xóm để gửi nhờ. Sự việc càng khiến gia đình bà T. thêm bức xúc.

Chia sẻ
Đọc thêm