Nancy (MOMOLAND) khiến fan rần rần khi xuất hiện với áo 2 dây mỏng tang, vòng 2 thon gọn một cách bất ngờ

Hình ảnh mới nhất của Nancy (MOMOLAND) nhanh chóng trở thành chủ đề được nhiều dân mạng bàn tán.

Chiều ngày 31/8, Nancy cùng các thành viên MOMOLAND xuất hiện trong đoạn clip nhảy nhót của nhóm nhằm hỗ trợ cho sản phẩm âm nhạc của thành viên Ahin kết hợp với DJ Soda.

Mặc dù chỉ đứng bên rìa và nhường spotlight cho đàn chị, tuy nhiên Nancy vẫn thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện với chiếc váy màu vàng 2 dây mỏng tanh. Đặc biệt cũng nhờ chiếc váy này mà vòng 2 thon gọn của Nancy cũng hiện ra thấy rõ. Có thể thấy sau nhiều tháng nỗ lực vì bị la ó, cuối cùng em út MOMOLAND cũng đã lấy lại diện mạo như thuở mới ra mắt.

MOMOLAND xuất hiện trên phòng tập với clip nhảy nhót

Hình ảnh Nancy xuất hiện với áo 2 dây mỏng tanh, khoe vòng 2 thon gọn khiến fan thích thú.

Hơn nhiều idol trong giới Kpop, Nancy từng là người gánh chịu những chỉ trích nặng nề vì body kém hoàn hảo. Thẳng thắn mà nói, cô nàng có vóc dáng mũm mĩm hơn, hoàn toàn khác so với các mỹ nhân "mình hạc xương mai", 0% mỡ thừa khác.

Nhiều lần, thành viên nhóm MOMOLAND còn để lộ vòng "eo bánh mì" khi diện váy, khiến dù chụp chính diện hay góc nghiêng thì khuyết điểm vẫn cứ thế phơi bày. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Nancy đã khác, cô nàng đã thật sự lấy lại vóc dáng thon gọn mà người hâm mộ mong muốn bấy lâu nay.

Nancy (MOMOLAND) khiến fan rần rần khi xuất hiện với áo 2 dây mỏng tanh, vòng 2 lép xẹp thon gọn một cách bất ngờ - Ảnh 4.

Nancy (MOMOLAND) khiến fan rần rần khi xuất hiện với áo 2 dây mỏng tanh, vòng 2 lép xẹp thon gọn một cách bất ngờ - Ảnh 5.

Nancy (MOMOLAND) khiến fan rần rần khi xuất hiện với áo 2 dây mỏng tanh, vòng 2 lép xẹp thon gọn một cách bất ngờ - Ảnh 6.

Nancy từng gây thất vọng với chiếc bụng bia nhìn phát hoảng.

Chia sẻ
Đọc thêm