Nancy (MOMOLAND) khiến fan hoang mang với đôi môi sưng tấy nghi vừa mới bơm

Hình ảnh mới nhất của Nancy (MOMOLAND) khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Tối 24/8, Nancy (MOMOLAND) xuất hiện trên stream và thông báo nhóm đang chuẩn bị tích cực cho màn trở lại sắp tới, bởi đã 9 tháng trôi qua MOMOLAND vẫn chưa thể trở lại sân khấu quảng bá do tình hình dịch bệnh. 

Bên cạnh đó, Nancy còn tiết lộ hình ảnh hậu trường mà cô nàng vừa mới tham gia trong một buổi ghi hình nào đó khiến fan không khỏi nghi ngờ MOMOLAND vừa mới thực hiện xong MV.

Tuy nhiên điều khiến dân mạng bàn tán nhiều hơn hết chính là đôi môi sưng vù của cô nàng. Điều này khiến netizen không khỏi nghi ngờ phải chăng em út MOMOLAND vừa mới bơm môi nên trông có phần sưng tấy và không được tự nhiên như trước. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng có thể do Nancy sử dụng filter trên điện thoại nên mới khiến đôi môi của cô nàng trông dầy lên.

Nancy (MOMOLAND) khiến fan hoang mang với đôi môi sưng tấy nghi vừa mới bơm - Ảnh 2.

Nancy (MOMOLAND) khiến fan hoang mang với đôi môi sưng tấy nghi vừa mới bơm - Ảnh 3.

Nancy bị netizen nghi ngờ vừa mới bơm môi.

Nancy (MOMOLAND) khiến fan hoang mang với đôi môi sưng tấy nghi vừa mới bơm - Ảnh 4.

Nancy (MOMOLAND) khiến fan hoang mang với đôi môi sưng tấy nghi vừa mới bơm - Ảnh 5.

Đôi môi dầy của Nancy đang là chủ đề gây tranh cãi của netizen.

Nancy là "nữ thần lai" nổi tiếng khi có bố là người Ireland và mẹ là người Hàn Quốc, việc mang 2 dòng máu đã giúp Nancy sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần cùng vóc dáng gợi cảm, đầy đặn. Thế nhưng Nancy vẫn thường xuyên bị body shaming là "béo", "đuông dừa" khi đi ngược lại tiêu chuẩn các idol nữ phải gầy mỏng, thanh mảnh. Đó cũng là lý do mà không ít lần cô nàng trở thành đề tài gây tranh cãi trên khắp các trang mạng xã hội vì khi thì béo núc, lúc lại thon thả đầy đặn.

Chia sẻ
Đọc thêm