Nạn nhân của vụ giam giữ và xiềng xích trong container suốt hai tháng trời bị buộc tội bạo lực gia đình cấp độ 3

Mới đây, nạn nhân nổi tiếng của kẻ giết người hàng loạt Todd Kohlhepp bị cáo buộc với tội danh bạo lực gia đình cấp độ 3 vì xảy ra xô xát với bạn trai.

Mới đây, văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Greenville đã buộc tội Kala Victoria Brown, 33 tuổi với tội danh bạo lực gia đình cấp độ 3.

Brown trở nên nổi tiếng ở Nam Carolina khi cảnh sát giải cứu cô khỏi việc bị xiềng xích trong một container cũ là tài sản thuộc về kẻ giết người hàng loạt Todd Kohlhepp. Kohlhepp là một nhân viên bất động sản, đã bắt cóc Brown và bạn trai của cô là Charloe Carver vào cuối năm 2016. Hắn đã giết Carver và chôn xác anh ở Woodruff, miền Nam Carolina. Còn Brown bị giam giữ trong một container khoảng hai tháng. 

73c45f08920df12cb1956acc1441eef1

Cùng với Carver, Kohlhepp cũng thừa nhận mình đã giết chết 6 người khác. Hắn hiện nay đang phải thụ án tù chung thân.

Theo tờ Tin tức Greenville, Brown hiện đang sống cùng bạn trai là James Devon Moore. Brown nói với cảnh sát rằng Moore đã sống cùng cô trong vòng 2 tuần và khi họ cãi nhau về một con vật nuôi trong nhà thì cô đã yêu cầu anh ta rời đi. Moore sau đó đã đánh cô, ném cô xuống đất và có những hành động vô cùng vũ phu. Một lúc sau, cuộc cãi vã tạm lắng xuống và hai người đi đến một trạm xăng rồi nhân lúc Moore không để ý, Brown đã chạy ra khỏi xe đến gặp cảnh sát.

816245

Theo hồ sơ của cảnh sát, Moore cũng bị cáo buộc với tội danh bạo lực gia đình cấp độ 3. Cả hai hiện nay đang ở trong trung tâm giam giữ quận Greenville và sẽ được thả ra mà không cần phải trả tiền bảo lãnh.

Cảnh sát cũng buộc tội Moore với bạo lực gia đình cấp ba, hồ sơ tòa án cho thấy. Cả hai đã được giam tại Trung tâm giam giữ quận Greenville và được thả ra mà không phải trả tiền bảo lãnh.

Theo Jenny Dial, luật sư của Brown, cuộc tranh chấp cãi vã xảy ra giữa Brown và bạn trai là bởi cô hiện đang hết thuốc sau chấn thương tinh thần vì bị giam giữ vào thời gian trước.

(Theo Herald Online)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm