Nạn 'đinh tặc' còn chưa yên thì nay xuất hiện thêm 'chông tặc' khiến lốp ô tô nát tươm khi không may sập bẫy trên đường

Chỉ cần không may cán phải cái bẫy này, chiếc xe sẽ chỉ còn nước đẩy mới có thể đi vì lốp bị phá hỏng hoàn toàn, thậm chí còn có nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Gần đây, trên các nhóm hội chia sẻ kinh nghiệm giữa các tài xế lái xe đã đăng tải 1 bài viết khiến nhiều người, đặc biệt là các tài xế lái xe hết sức lo ngại.

Theo chia sẻ từ người đăng tải, trên đoạn đường 18 hướng lên Nội Bài gần lối rẽ Thái Nguyên đã xảy ra 1 vụ tai nạn khiến chiếc xe ô tô này bị hư hại nặng nề ở phần lốp xe.

Lốp xe gần như nát tươm khi dính phải cái bẫy đáng sợ này.

Tuy nhiên, điều đáng nói chính là nguyên nhân khiến chiếc xe này bị nổ lốp. Đó chính là 2 chiếc đinh sắt kích thước rất lớn được móc ngoặc vào với nhau. 

Trước đây, nạn "đinh tặc" chính là nỗi ám ảnh của các tài xế khi lưu thông trên đường, đặc biệt là các đoạn đường cao tốc khi mà các phương tiện giao thông được phép lưu thông di chuyển với vận tốc cao hơn.

Nạn "đinh tặc" chưa yên thì nay đã xuất hiện "chông tặc": Lốp ô tô nát tươm khi không may dính bẫy - Ảnh 2.

Nạn "chông tặc" đanh manh nha xuất hiện.

Tuy rằng sự can thiệp và xử lý nghiêm túc của các cơ quan chức năng có thẩm quyền đã dẹp được phần lớn nạn "đinh tặc" thì với với hình ảnh chiếc "chông" kia, có lẽ các lái xe phải chuẩn bị tinh thần đối phó với nạn "chông tặc" mới.

Hình ảnh chiếc lốp xe bị rách với diện tích lớn và không có khả năng sửa chữa, chỉ có thể thay mới bên cạnh chiếc chông to và sắc nhọn đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, đặc biệt là trong các nhóm hội dành cho tài xế lái xe.

Đây thực sự là 1 hành động nguy hiểm và đáng lên án cũng như sự vào cuộc nhanh chóng của các cơ quan có chức năng để ngăn chặn nạn "chông tặc" hết sức nguy hiểm này.

Chia sẻ
Đọc thêm