Bé Na lang thang: Hết hỏi giờ anh taxi rồi đi lạc vào chảo rau của hàng cơm và cái kết khiến khách hàng bỏ ăn trong sợ hãi

Mạn Ngọc, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chẳng biết bé Na hành tẩu trốn giang hồ thế nào mà đến mức lưu lạc vào chảo rau của bác bán cơm...

Chẳng biết quê nhà ra sao mà những ngày gần đây, dòng họ nhà bé Na rất hay xuất hiện trên đường phố thị thành. 

Ra nơi đô thị còn nhiều bỡ ngỡ nên cũng không ít tai nạn xảy ra mà hậu quả không chỉ xảy ra với bộ tộc của bé Na mà còn khiến không ít nhân loại có 1 phen sợ hãi đến hồn siêu phách lạc.

Cách đây ít ngày, có 1 bé Na lạc được đến nỗi phải mò cả lên xe ô tô đẻ hỏi giờ anh taxi. Cũng may lúc này cửa xe đã được đóng kín mít, nếu không nhỡ bé Na lại tự nhiên quá chui vào xe nhờ quá giang thì lại khổ cho anh taxi cùng hành khách.

Bé Na lang thang: Hết hỏi giờ anh taxi rồi đi lạc vào chảo rau của hàng cơm và cái kết khiến khách hàng bỏ ăn trong sợ hãi - Ảnh 1.

Ơ kìa! Sao lại bé Na lại lưu lạc đến bước đường này?

Có lẽ vì đang trong giai đoạn mới ra chốn phồn hoa đô thị mà các bé Na hay vô tình xâm nhập gia cư bất hợp pháp. Hết trèo lên xe hơi, giờ còn chui hẳn vào bếp của bác bán cơm!

Thôi thì vào cũng đã vào rồi, bé Na còn cẩn thận chui hẳn vào chảo rau xào, để rồi nhận cái kết thành thức ăn mang ra cho khách thế này đây.

Cũng may là thần kinh của vị khách này khá là "thép" nên chỉ lặng lẽ bỏ bữa, họa chăng mà gặp phải 1 cô gái yếu đuối thì chắc hẳn sẽ sợ đến đứng tim mất thôi.

Món ăn lạ lẫm "rắn xào rau muống nguyên con" đang rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội.

Tuy nhiên, không ít người lên tiếng về quy trình chế biến thực phẩm của quán ăn này, dù có không thuộc team sợ bé Na đi chẳng nữa thì cũng chẳng thể nuốt trôi nổi xuất cơm này.


Chia sẻ
Đọc thêm