Nam thanh niên bị bắt cóc tra tấn, đánh đập như thời Trung cổ

Nghi ngờ nạn nhân có quan hệ với người mình cần tìm nên ba đối tượng bắt nạn nhân lại rồi hành hạ, tra tấn để hỏi tung tích. Ba đối tượng đánh khiến nạn nhân gãy 2 tay và 1 chân.

Ngày 2-12, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) đang tạm giữ Lê Nguyễn Đăng Khoa (24 tuổi, ngụ xã Đông Hòa, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi "Bắt giữ người trái pháp luật và gây thương tích cho người khác".

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 20 giờ ngày 28-11, Lê Nguyễn Đăng Khoa, Đoàn Lâm Chí Kha (17 tuổi) và Châu Thái Đô (39 tuổi, cùng ngụ huyện Châu Thành) ngồi ở nhà trọ thì thấy Huỳnh Trường Vân (31 tuổi) đi qua.

Nghi ngờ Vân có quen biết với người có biệt danh Tuấn Nhóc (chưa rõ danh tính) mà mình đang tìm nên nhóm thanh niên này bắt Vân lại để hỏi tung tích Tuấn Nhóc.

Nam thanh niên bị bắt cóc tra tấn, đánh đập như thời Trung cổ - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Nguyễn Đăng Khoa. Ảnh CTV.

Tại nhà trọ của Khoa, Đô và Khoa đã dùng tay đánh Vân nhiều cái, còn Kha thì lấy dao dọa Vân.

Sau đó, các đối tượng đưa Vân đến nơi khác để "tra tấn" để nạn nhân khai tung tích Tuấn Nhóc. Trong quá trình giam giữ Vân, đối tượng Đô dùng ghế đánh vào đầu, rồi kéo nạn nhân vào nhà vệ sinh đổ nước lên đầu. Khoa dùng khúc cây đánh Vân gãy chân phải.

Thấy nạn nhân gãy chân, Khoa đưa tiền cho Kha chở Vân đến bệnh viện cấp cứu và khai dối nạn nhân bị té xe. Sau đó, Vân được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) trong tình trạng bị gãy 2 tay và chân phải.

Hiện, lực lượng công an đang truy bắt Đô, còn Kha được gia đình bão lãnh về nhà.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm