Nam thanh niên bắt tại trận tên "biến thái" cố tình ngồi xuống quay dưới váy bạn gái mình trong hiệu sách

Kẻ biến thái giả vờ ngồi xuống xem đồ rồi dùng điện thoại quay lén dưới váy cô gái, tuy nhiên sự việc bị bạn trai cô gái phát hiện và bắt tại trận.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai trong lúc đưa người yêu vào hiệu sách mua đồ thì vô tình bắt gặp một thanh niên "biến thái" đang quay trộm bạn gái mình.

Nam thanh niên bắt tại trận tên biến thái cố tình ngồi xuống quay dưới váy bạn gái mình trong hiệu sách - Ảnh 1.

Sau khi bắt được và yêu cầu tên biến thái xóa video, thanh niên này đã thả hắn đi.

Cụ thể, gã trai "biến thái" này giả vờ ngồi xuống xem đồ rồi dùng điện thoại di động quay lén dưới váy cô gái. Còn cô gái mặc váy ngắn mải kiểm tra đồ nên không hề hay biết mình đang bị quay lén dưới hai chân cho đến khi bạn trai là anh K.N phát hiện ra kẻ bệnh hoạn.

Anh K.N lập tức khống chế nam thanh niên này và bắt xóa clip vừa quay, sau đó đề nghị nhân viên nhà sách cho xem camera ghi lại hắn cảnh quay lén dưới váy bạn gái nhưng không được đáp ứng vì lý do đó là góc khuất trong nhà sách nên không có camera.

Nam thanh niên bắt tại trận tên biến thái cố tình ngồi xuống quay dưới váy bạn gái mình trong hiệu sách - Ảnh 2.

Sau khi bắt được và yêu cầu tên biến thái xóa video, thanh niên này đã thả hắn đi.

Theo đó, anh chàng bức xúc kể lại câu chuyện: "Vào khoảng 9h tối ngày hôm qua (31/3/2019), mình và bạn gái đang đi mua đồ chơi cho đứa cháu ở nhà sách. Trong lúc đang đứng xem nhân viên kiểm tra đồ giúp, thì lúc đó xuất hiện một thanh niên tới gần và giở trò biến thái. 

Ban đầu thanh niên đó giả vờ ngồi xuống xem đồ nhưng tay cầm điện thoại để quay phía dưới chân bạn gái mình, trong khi bạn gái mình đang mặc váy ngắn và chú ý xem thử đồ nên không biết. 

Rất may khi đó mình đang đứng đấy nhìn ngay sang thì thấy chiếc điện thoại của nó đang úp xuống để dưới chân người yêu mình để quay, mình bắt quả tang luôn và yêu cầu nó xoá video vừa quay thì sẽ cho đi, căn bản lúc đó cũng không muốn làm lớn chuyện vì đông người. Không thì đã đánh rồi.

Cũng nghĩ hiệu sách này sẽ có camera an ninh nên mình cũng hơi bất cẩn chỉ bảo nó gỡ clip vừa quay đi, rồi có gì thì mình sẽ lấy lại clip từ camera hiệu sách ghi lại cảnh nó làm trò với người yêu mình trước đó. 

Ai ngờ thả nó ra xong, ra hỏi quản lý thì ngớ người khi cho biết là chỗ đó góc khuất nên không có camera (Có lẽ thằng biến thái này thân thuộc địa hình, nên rình mò ở vị trí này nhiều lần rồi).

Trước sự manh động và táo tợn của tên "biến thái", đồng thời muốn cảnh giác mọi người nên anh chàng này quyết định đăng tải đoạn câu chuyện cùng đoạn clip ghi lại lúc bắt được tên biến thái để mọi người biết mặt và tránh xa.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện này đã thu hút rất đông sự chú ý của cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều bất ngờ và chia sẻ để cùng nhau cảnh giác trước sự có mặt của những gã trai "có vấn đề" như trên.

Thành viên T.L bình luận: "Giờ đâu đâu cũng có biến thái, ngoài đường có, bến xe có, giờ cả hiệu sách cũng có luôn. Quá đáng sợ!".

"Tinh vi thật, có khi nhiều người là nạn nhân rồi mà không biết. Mọi người cần nâng cao cảnh giác, đặc biệt là những bạn nữ", tài khoản N.T viết.

Được biết, vụ việc xảy ra tại một hiệu sách vào khoảng 21h tối ngày 31/3 vừa qua.

Chia sẻ
Đọc thêm