Nam thần tượng duy nhất ở Hậu Duệ Mặt Trời: Sự nghiệp đáng tiếc sau 6 năm

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dù là idol đá sân nhưng mỹ nam này từng thể hiện rất tốt ở Hậu Duệ Mặt Trời.

Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim kinh điển của truyền hình Hàn, quy tụ dàn diễn viên chất lượng, toàn "dân chuyên nghiệp" trong nghề. Trong dàn diễn viên của phim (không tính cameo, quần chúng), Onew là cái tên hiếm hoi thuộc hội "idol đá sân diễn xuất". Dù vậy, anh vẫn thể hiện khá tốt vai diễn của mình, không để bản thân bị chênh lệch quá nhiều so với các diễn viên khác trong phim.

Hậu Duệ Mặt Trời, Onew vào vai Lee Chi Hoon - một bác sĩ thực tập trẻ xuất thân từ gia đình quyền lực, vai vế trong xã hội. Anh luôn nỗ lực trở thành một bác sĩ thực thụ, là một chàng trai nhân ái và đầy trách nhiệm. Vai diễn của thành viên SHINee mang đến không khí vui tươi cho bộ phim.

Nam thần tượng duy nhất ở Hậu Duệ Mặt Trời: Sự nghiệp đáng tiếc sau 6 năm - Ảnh 2.

Nam thần tượng duy nhất ở Hậu Duệ Mặt Trời: Sự nghiệp đáng tiếc sau 6 năm - Ảnh 4.

Nam thần tượng duy nhất ở Hậu Duệ Mặt Trời: Sự nghiệp đáng tiếc sau 6 năm - Ảnh 6.

Nam thần tượng duy nhất ở Hậu Duệ Mặt Trời: Sự nghiệp đáng tiếc sau 6 năm - Ảnh 8.

Onew vốn là thành viên của nhóm nhạc đình đám SHINee. Trước Hậu Duệ Mặt Trời, Onew có đóng phim, tuy nhiên chỉ toàn vai khách mời không nhiều đất diễn cũng không giúp anh khẳng định bản thân ở vai trò diễn viên. Nhìn chung trước Hậu Duệ Mặt Trời, Onew vẫn chỉ hoạt động với tư cách một idol với khả năng ca hát và vũ đạo xuất sắc cùng vẻ bề ngoài thu hút. Nhờ Hậu Duệ Mặt Trời, Onew khẳng định được bản thân ở vai trò mới, đáng tiếc, anh không thể bứt phá sau vai diễn này vì một số lùm xùm đời tư.

Năm 2018, Onew dính lùm xùm khi bị kiện vì tội quấy rối. Vụ việc khiến hình tượng của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Anh mất đi một dự án phim và cũng không thể góp mặt trong một số concert của SHINee. May mắn là sau đó, nam ca sĩ được kết luận trắng án trước mọi cáo buộc, đáng tiếc sự nghiệp của anh đã tụt dốc không phanh.

Nam thần tượng duy nhất ở Hậu Duệ Mặt Trời: Sự nghiệp đáng tiếc sau 6 năm - Ảnh 10.

Từ 2018 đến nay, Onew rất ít xuất hiện trước công chúng, một phần là do anh phải hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Gần đây, Onew xác nhận sẽ trở lại trong bộ phim 4 Minutes 44 Seconds, bộ phim truyền hình đầu tiên mà anh có cơ hội đảm nhận vai chính. Hi vọng đây sẽ là tác phẩm giúp Onew vực dậy sự nghiệp sau nhiều năm lận đận.

Nam thần tượng duy nhất ở Hậu Duệ Mặt Trời: Sự nghiệp đáng tiếc sau 6 năm - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm