Nam sinh "khoe" bài kiểm tra Hóa bị điểm 2, dân tình chỉ mãi chú ý lời phê bá đạo của giáo viên

Quả thực thầy cô ngày nay đã khác trước rất nhiều!

Giáo viên trong mắt học sinh luôn là hình ảnh những người chỉn chu, nghiêm khắc. Nhưng thầy cô của ngày hôm nay thực sự đã khác xưa rất nhiều, vui tính hơn, hài hước hơn và gần gũi với học sinh hơn.

Nói đâu xa những lời phê trong bài kiểm tra, trong sổ ghi đầu bài,…  của thầy cô giáo cũng khiến học trò nhiều phen phải "đầu hàng" với độ bá đạo của mình. Bởi vậy mới có chuyện "khổ chủ" lên mạng than thở điểm thấp vì lỡ quên học bài nhưng chiếm spotlight của câu chuyện lại là... lời phê cô giáo. 

Nam sinh "khoe" bài kiểm tra Hóa bị điểm 2 nhưng lời phê bá đạo của giáo viên mới khiến các bạn nữ xôn xao hơn cả - Ảnh 1.

"Học bài chớ ông đẹp trai, Ông toàn ghi theo ý ông không à, phát minh chưa được nhen", cô giáo nhận xét khi bài kiểm tra Hóa 15 phút của nam sinh này "vietsub" hẳn tên các nguyên tố. 

Khỏi phải nói hai chữ "đẹp trai" có sức hút với các bạn nữ như thế nào. Bỏ qua chuyện anh chàng này học chưa được... giỏi, nhiều cô gái liền "rủ nhau" vào xin info: "Cho em xin info ông đẹp trai ạ"; "Đẹp trai thật không"; "Trai đẹp"...

Nam sinh "khoe" bài kiểm tra Hóa bị điểm 2 nhưng lời phê bá đạo của giáo viên mới khiến các bạn nữ xôn xao hơn cả - Ảnh 2.

Hai chữ "đẹp trai" quả là có sức hút

Không biết tài khoản cá nhân của anh chàng này sau đó có "nổ inbox" không, nhưng vui thì vui, lần sau nhớ học bài để làm bài kiểm tra thật tốt nhé. Đẹp trai mà còn hoc giỏi nữa thì mới càng "đỉnh" chứ sao!

Chia sẻ
Đọc thêm