Nam sinh 15 tuổi bị bạn học lừa đến gặp xã hội đen rồi đánh đến chết, nguyên nhân xuất phát từ một hành động trượng nghĩa

Cái chết của nạn nhân khiến người mẹ hơn 50 tuổi không khỏi bàng hoàng.

Trang Sohu đưa tin, một nam sinh 15 tuổi vì bảo vệ một người bạn khỏi bảo lực học đường đã khiến bản thân rơi vào nguy hiểm. Hung thủ 14 tuổi đã lập kế hoạch trả thù khiến nam sinh 15 tuổi mất mạng. Sự việc khiến dư luận xôn xao nhiều ngày qua.

Theo truyền thông Trung Quốc, vụ việc xảy ra tại thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô. Sau khi con trai qua đời, người mẹ muốn tìm lại công lý cho con nên đã đăng tải mọi thứ lên mạng xã hội. 

Nam sinh 15 tuổi bị bạn học lừa đến gặp xã hội đen rồi đánh đến chết, nguyên nhân xuất phát từ một hành động trượng nghĩa - Ảnh 1.

Nạn nhân khi còn sống.

Được biết, nạn nhân họ Thịnh, là một học sinh chăm ngoan có thành tích rất tốt. Cậu bé đã nhập học trường cấp ba ở thành phố Nam Thông từ tháng 9/2019. 

Hung thủ là một bạn học cùng trường của nạn nhân Thịnh, hắn họ Phạm, năm nay 14 tuổi. Tên Phạm là học sinh cá biệt tại trường và thường xuyên đánh đập, bắt nạt bạn học. Trong một dịp tình cờ, nạn nhân đã can thiệp hành vi bạo lực của tên Phạm khi hắn đang cố gắng đánh một người khác trong sân trường.

Sau đó, tên Phạm lên kế hoạch trả thù, đã tìm đến một đại ca xã hội đen họ Thái nhờ hắn giúp mình. Hai người đã đe dọa Thịnh qua QQ Chat khiến nạn nhân không dám đi học vào ngày hôm sau.

Tuy nhiên, tên Phạm vẫn cố gắng hẹn nạn nhân đến một khu đất trống để giải quyết mâu thuẫn. Khoảng 6 giờ chiều ngày 7/5, nạn nhân bị một người giữ, một người đánh đập dã man đến mức rơi vào tình trạng chết não. 

Nam sinh 15 tuổi bị bạn học lừa đến gặp xã hội đen rồi đánh đến chết, nguyên nhân xuất phát từ một hành động trượng nghĩa - Ảnh 2.

Nam sinh 15 tuổi bị bạn học lừa đến gặp xã hội đen rồi đánh đến chết, nguyên nhân xuất phát từ một hành động trượng nghĩa - Ảnh 3.

Sau 2 ngày cứu chữa, nạn nhân đã qua đời. Cái chết của con trai là cú sốc lớn đối với người mẹ hơn 50 tuổi.

Đến ngày 9/5, nạn nhân họ Thịnh qua đời. Sau cái chết của con trai, người mẹ luôn sống trong chuỗi ngày đau buồn khiến những người xung quanh lo lắng. Tuy nhiên, dù đau lòng nhưng mẹ nạn nhân vẫn quyết tâm tìm công lý cho con trai xấu số của mình.

Hiện tại, hai thủ phạm đang bị cảnh sát tạm giam. 

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm