Nam giới và phụ nữ, ai đạt cực khoái tuyệt vời hơn?

Video dưới đây sẽ đưa ra những gải thích giúp bạn tìm được câu trả lời cho vấn đề liên quan đến cực khoái ở nam giới và phụ nữ.

Đàn ông hay phụ nữ trải nghiệm khoái cảm tuyệt hơn?

Không ít phụ nữ đã kinh ngạc vì khả năng đạt cực khoái nhanh chóng của “đối tác” khi lâm trận, cũng như nhiều người đàn ông ngạc nhiên vì phụ nữ có thể đạ cực khái nhiều lần. Do đó, một cuộc tranh luận đã nổ ra để tìm lời đáp cho câu hỏi “ai đạt cực khoái tuyệt hơn, đàn ông hay phụ nữ?”.

Video được đăng tải trên kênh Youtube ASAPScience của Canada đã đưa ra câu trả lời cho câu hỏi mang tính tranh cãi này bằng cách giải thích sự khác nhau giữa cực khoái ở nam giới và phụ nữ.


Tại sao phụ nữ khó đạt cực khoái khi “yêu”?

Chúng ta đều biết lý do tại sao việc đàn ông đạt cực khoái rất quan trọng. Nhưng tại sao phụ nữ cũng cần lên đỉnh hiện vẫn là điều bí ẩn.
Cuối cùng, một nhóm các nhà nghiên cứu Đại học Yale đã phát hiện ra câu trả lời liên quan tới sự rụng trứng.

Họ tin rằng trong quá khứ, tổ tiên của chúng ta chỉ rụng một quả trứng sau khi được kích thích bởi nam giới ngay trước hoặc trong quá trình quan hệ tình dục. Điều này cũng tương tự ở nhiều loài động vật có vú, bao gồm thỏ, chồn, lạc đà và mèo.

Khi bị kích thích, phụ nữ thời tiền sử có thể giải phóng hormone nhất định khiến rụng trứng và sau đó trứng được thụ tinh bởi tinh trùng.

Nhưng qua hàng trăm hàng ngàn năm các cơ quan của họ đã tự phát triển, mỗi tháng người phụ nữ rụng trứng một lần. Điều này có nghĩa là cực khoái ở phụ nữ hiện nay không có chức năng sinh sản.

cực khoái ở nam giới và phụ nữ

Sự khác biệt về giới tính cũng đóng vai trò quyết định đến cực khoái. Kích thích não làm tăng tốc độ nhịp tim và sau đó, lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục tăng lên.

Mặc dù hoạt động của não trong tình dục là như nhau nhưng hình ảnh chụp cộng hưởng từ đã chỉ ra sự khác biệt trong quá trình kích thích tình dục. 

Cả hai giới tính trở nên buồn ngủ sau khi đã đạt được cực khoái vì lượng hormone prolactin gây buồn ngủ tăng lên. Các protein này ở  những người có quan hệ tình dục thực sự cao hơn 4 lần so với những người thủ dâm. 

Dưới đây là hình ảnh chụp cộng hưởng từ cho thấy toàn bộ kích hoạt ở não bộ của người phụ nữ trong thời gian đạt cực khoái. 


(Nguồn: DailyMail)
Chia sẻ
Đọc thêm