Nam Em xác nhận suýt chia tay Lãnh Thanh vì "trà xanh", bật mí sẽ dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021

HẠ ANH, Theo Pháp luật và Bạn đọc

Cuối cùng, Nam Em đã lên tiếng nói rõ chuyện rạn nứt gây xôn xao với Lãnh Thanh.

Những ngày gần đây, showbiz Việt liên tục xảy ra ồn ào liên quan đến "trà xanh" (tạm hiểu là người thứ 3 nhưng cao tay hơn). Ngoài chuyện của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, Nam Em cũng gây hoang mang khi liên tục có động thái ám chỉ Lãnh Thanh có "Tuesday", dẫn đến rạn nứt. Đặc biệt, dân tình còn phát hiện Nam Em đã huỷ kết bạn với Lãnh Thanh trên MXH.

Cho đến ngày 30/1, Nam Em đã lên tiếng nói rõ quan hệ hiện tại với Lãnh Thanh: "Chuyện tình cảm của tôi và Lãnh Thanh có rất nhiều vấn đề, chúng tôi đặt ra rất nhiều dấu chấm hỏi cho mối quan hệ này. Nhưng chúng tôi có điểm chung là giận thì giận nhưng không bỏ nhau được, chúng tôi huỷ kết bạn nhưng rồi sau đó lại nói chuyện lại bình thường. Có thời điểm tôi muốn chia tay Lãnh Thanh. Chuyện người thứ 3, tôi nghe người ta đồn và tôi tin thật. Sau đó Lãnh Thanh đã đính chính lại là không phải, anh ấy và cô gái kia là đồng nghiệp đi ăn chung người ta thấy rồi đồn với tôi. Hiện tại, tôi và Lãnh Thanh vẫn tiếp tục tìm hiểu nhau".

Nam Em đích thân lên tiếng xác nhận suýt chia tay với Lãnh Thanh vì "trà xanh".

Nam Em xác nhận suýt chia tay Lãnh Thanh vì trà xanh, bật mí sẽ dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 - Ảnh 3.

Nam Em cho biết cô và Lãnh Thanh đã hoá giải hiểu lầm và tiếp tục tìm hiểu nhau.

Ngoài ra, Nam Em cũng có bật mí gây chú ý về chuyện trở lại dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021: "Tôi đang rèn luyện sức khoẻ tốt nhất để trở lại cuộc thi. Tôi đến với Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 không phải vì danh hiệu mà muốn tìm lại chính bản thân mình. Khi tôi tham gia cuộc thi, tôi không có ý định lấy vương miện nhưng nếu là chủ nhân của nó thì tôi sẽ có trách nhiệm. Năm 2021 sẽ là cột mốc Nam Em trở lại và đặt nhiều kế hoạch tiến xa hơn trong sự nghiệp". Tiết lộ của Nam Em đang thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp.

Nam Em xác nhận suýt chia tay Lãnh Thanh vì trà xanh, bật mí sẽ dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 - Ảnh 4.

Nam Em sẽ dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 với mục đích tìm lại bản thân mình

Nam Em xác nhận suýt chia tay Lãnh Thanh vì trà xanh, bật mí sẽ dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 - Ảnh 5.

Người hâm mộ đang chờ đợi màn comeback của Nam Em tại cuộc thi nhan sắc này

Ảnh: Facebok nhân vật
Chia sẻ
Đọc thêm