Nam Em tuyên bố đâm đơn kiện, đòi "chơi khô máu" khi bị tố giật chồng người khác

Nam Em đã có thái độ phản pháo "cực gắt" khi vụ lùm xùm tình tay ba với VJ Quốc Bảo và vợ chưa cưới của anh lại gây bàn tán trên mạng xã hội.

Câu chuyện của Nam Em - Quốc Bảo - Bảo Trân tưởng chừng như đã bắt đầu lắng xuống thì bất ngờ các nhân vật trong "drama" này lại có động thái "gây chiến".

Mới đây, sau khi Bảo Trân - vợ chưa cưới của VJ Quốc Bảo đăng đàn tố anh đánh đập, bóp cổ mình nhiều lần trước mặt con gái, lên tiếng sai sự thật vì "người thứ 3" thì Nam Em cũng đanh thép đáp trả.

Nam Em tuyên bố sẽ đâm đơn kiện vì không thể chịu đựng nổi việc bị lợi dụng và vu khống. Cô viết: "Tôi xin phép được đâm đơn kiện vụ này. Tôi không im lặng nữa. Vừa lợi dụng mà còn vừa vu khống ai mà nhịn cho nổi. Thử hỏi mọi người ở trong vị trí của tôi đi. Chơi khô máu luôn. Tôi hiền quá nhiều rồi. Không hiền nữa".

Nam Em tuyên bố đâm đơn kiện, đòi "chơ khô máu" khi bị tố giật chồng người khác - Ảnh 2.

Nam Em bức xúc cho rằng mình bị lợi dụng và vu khống

Tuy nhiên, hành động đòi kiện của Nam Em vẫn không khiến dư luận đứng về phía cô bởi nhiều người cho rằng sau tất cả những sự việc đã được xâu chuỗi lại, việc Nam Em là "người thứ 3" đã rõ ràng. Cô tiếp tục nhận phát những lời chỉ trích, "ném đá" từ cộng đồng mạng.

Nam Em tuyên bố đâm đơn kiện, đòi "chơ khô máu" khi bị tố giật chồng người khác - Ảnh 3.

Nam Em tuyên bố đâm đơn kiện, đòi "chơ khô máu" khi bị tố giật chồng người khác - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng tiếp tục mỉa mai Nam Em khi cô đòi kiện.

Chia sẻ
Đọc thêm