Nam Em lên tiếng sau tin đồn tung ảnh đám cưới - mang bầu để PR

Vậy là tính đến thời điểm này, khán giả đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì mọi thứ xoay quanh Nam Em chỉ là PR sản phẩm mới mà thôi. Không hề có chuyện cô nàng chuẩn bị lên xe hoa hay mang bầu với ai cả!

Hoa khôi Nam Em vừa chính thức xác nhận chuyện tung ảnh đám cưới, mang bầu chỉ là PR cho phim ngắn mới mang tên Thuộc về gia đình. Sau 2 ngày lặng lẽ tung ảnh mà không nói điều gì, cuối cùng Nam Em cũng đã chính thức chia sẻ thông tin. Trước khi làm điều này, cô nàng cũng nhận đủ "gạch đá" vì màn PR này. Nhiều người cho rằng Nam Em quá chiêu trò, cứ yên ắng một dạo là lại bùng lên để "làm loạn" showbiz Việt. 

Nam Em chính thức tung ra teaser cho phim ngắn "Thuộc về gia đình", xóa tan nghi án mang bầu, đám cưới.

Đồng thời, khi tham gia trò chuyện trong 1 chương trình, Nam Em cũng lộ thân hình thon gọn, không hề "bụng to vượt mặt" như bức ảnh "chụp lén" cảnh ôm bụng bầu trước đó! 

Nam Em chính thức xác nhận việc tung ảnh đám cưới - mang bầu là để PR - Ảnh 2.

Nam Em chính thức xác nhận việc tung ảnh đám cưới - mang bầu là để PR - Ảnh 3.

Ngoài phim ngắn, Nam Em cũng giới thiệu sản phẩm âm nhạc cùng tên - là nhạc phim của dự án lần này. Nói về dự án, Nam Em bộc bạch: "Bộ phim có nội dung về cảm xúc của người con gái dành cho người mẹ ruột của mình, khi cô trưởng thành, đến tuổi lấy chồng, lập gia đình và về làm dâu cho một gia đình khác. Đến khi trở thành người vợ, người mẹ, cô mới thêm hiểu và trân quý hơn những hi sinh, yêu thương mà người mẹ ruột đã dành cho mình bấy lâu".

Nam Em chính thức xác nhận việc tung ảnh đám cưới - mang bầu là để PR - Ảnh 4.

Nam Em chính thức xác nhận việc tung ảnh đám cưới - mang bầu là để PR - Ảnh 5.

Nam Em chính thức xác nhận việc tung ảnh đám cưới - mang bầu là để PR - Ảnh 6.

Giải thích về lý do lựa chọn thời điểm này cũng như thực hiện một sản phẩm về gia đình để trình làng công chúng, Nam Em bộc bạch: "Năm 2018 vừa qua Nam Em đã cho ra mắt nhiều sản phẩm nhưng tất cả đều là những bản nhạc buồn về tình yêu. Hát là cách để Nam Em giải tỏa cảm xúc của chính mình, nhưng rồi bản thân tự nhủ vẫn phải nghĩ đến chuyện tích cực lạc quan hơn. Nam Em hát chuyện buồn nhiều rồi, giờ bản thân chỉ muốn hát những gì lạc quan hơn, quay MV thì cũng muốn được làm cô dâu hạnh phúc".

Nam Em chính thức xác nhận việc tung ảnh đám cưới - mang bầu là để PR - Ảnh 7.

Nam Em chính thức xác nhận việc tung ảnh đám cưới - mang bầu là để PR - Ảnh 8.

Nam Em chính thức xác nhận việc tung ảnh đám cưới - mang bầu là để PR - Ảnh 9.

"Tuy nhiên có lẽ mọi thứ còn phải tùy duyên, mãi đến thời điểm hiện tại Nam Em mới tìm được bài hát ưng ý, và cũng hay sao là trùng hợp với thời điểm ngày này 1 năm trước Nam Em đã lần đầu cho ra mắt sản phẩm âm nhạc, xác định đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Vì lẽ đó mà Nam Em cũng quyết định dời thời điểm ra mắt sản phẩm lại".

Vậy là tính đến thời điểm này, khán giả đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì mọi thứ xoay quanh Nam Em chỉ là PR sản phẩm mới mà thôi. Không hề có chuyện cô nàng chuẩn bị lên xe hoa hay mang bầu với ai cả!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm