Nam Định: 3 thanh niên dùng mặt nạ và vũ khí bắt 2 cô gái trẻ để bán cho quán karaoke

Ngày 3/10, Công an tỉnh Nam Định đã ra quyết định khởi tố 3 nam thanh niên về hành vi "Bắt, giữ và giam người trái pháp luật" và có dấu hiệu "Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng".

Các đối tượng gồm; Vũ Anh Hiếu (tức Hiếu Sự, 21 tuổi), đã có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích), Lê Đình Hiếu (tức Hiếu Thanh, 21 tuổi), Vũ Quang Huy (19 tuổi). 

Trong đó, Vũ Anh Hiếu là đối tượng côn đồ chuyên đi tìm các cô gái để dụ dỗ, chăn dắt, đưa vào các quán karaoke phục vụ. 

Nam Định: 3 thanh niên dùng mặt nạ và vũ khí bắt 2 cô gái trẻ để bán cho quán karaoke - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Đình Hiếu

Gần đây, Vũ Anh Hiếu biết 2 cô gái mới từ tỉnh Quảng Ninh về TP Nam Định thăm bạn trai và hiện đang ở một nhà trọ tại phường Trường Thi (TP Nam Định, Nam Định). 

Vũ Anh Hiếu đã bàn với Lê Đình Hiếu đi bắt 2 cô gái về quản lý để đưa đến các quán karaoke làm gái hát phục vụ, hưởng tiền hoa hồng. Sau đó, cả 2 rủ thêm Vũ Quang Huy cùng tham gia đi bắt 2 cô gái. 

Nam Định: 3 thanh niên dùng mặt nạ và vũ khí bắt 2 cô gái trẻ để bán cho quán karaoke - Ảnh 2.

Vũ Anh Hiếu tại cơ quan công an

Để uy hiếp 2 cô gái, Vũ Anh Hiếu mang theo 1 khẩu súng Colt Trung Quốc, bên trong ổ đạn đã nạp sẵn 3 viên đạn; 1 bình xịt hơi cay và 1 dao lê dài khoảng 20cm. Vũ Quang Huy mang theo 2 con dao thửa, mỗi dao dài khoảng 70cm. 

Nam Định: 3 thanh niên dùng mặt nạ và vũ khí bắt 2 cô gái trẻ để bán cho quán karaoke - Ảnh 3.

Đối tượng Võ Quang Huy

Đến 22h30 ngày 9/9, cả 3 đi ô tô đến nhà trọ của 2 cô gái. Huy và Lê Đình Hiếu đứng ngoài cảnh giới, Vũ Anh Hiếu cầm theo một dao lê và đeo mặt nạ vào trong nhà trọ đe dọa, bắt 2 cô gái phải đi theo hắn. Sau đó, hai cô gái được giao cho Lê Đình Hiếu. 

Thấy hai cô gái không ngừng khóc, van xin được tha về nên Lê Đình Hiếu không đồng ý nhận vào làm và bảo Vũ Anh Hiếu chở 2 cô gái đi chỗ khác. 

Sau đó, Vũ Anh Hiếu đã chở 2 cô gái sang Ninh Bình giao cho một người bạn. Mục đích bắt 2 cô gái phải phục vụ tại các quán hát do người bạn này quản lý.

Tuy nhiên do 2 cô gái vẫn khóc đòi về, nên người bạn của Vũ Anh Hiếu không nhận. Không bán được 2 cô gái, Vũ Anh Hiếu đành thả. Ngay lập tức 2 cô gái liền bắt taxi đến cơ quan công an trình báo. 

Nam Định: 3 thanh niên dùng mặt nạ và vũ khí bắt 2 cô gái trẻ để bán cho quán karaoke - Ảnh 4.

Tang vật vụ án

Nhận được đơn trình báo, Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Nam Định đã triệu tập Vũ Anh Hiếu, Lê Đình Hiếu và Vũ Quang Huy lên làm việc. 

Tại trụ sở, 3 thanh niên đã khai nhận hành vi bắt, giữ, giam người trái pháp luật.

Cơ quan CSĐT CATP Nam Định đã ra quyết định giữ người và quyết định tạm giữ đối với Vũ Anh Hiếu, Lê Đình Hiếu và Vũ Quang Huy về hành vi "Bắt, giữ và giam người trái pháp luật".

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm