Nam diễn viên “Star Trek” tử vong ở tuổi 27 vì tai nạn khó hiểu

Ngôi sao gốc Nga Anton Yelchin đã qua đời ở trước cửa nhà trong một tai nạn được đánh giá là kỳ quặc.

Hôm qua (19/6) (theo giờ Mỹ), nam diễn viên Anton Yelchin được phát hiện tử vong ở trước cửa nhà riêng tại San Fernando, Los Angeles, Mỹ. Khi cảnh sát tới hiện trường, người ta thấy anh bị ép giữa chiếc xe hơi của mình và hòm thư nằm trên cổng an ninh. Lúc bấy giờ xe của anh vẫn còn đang nổ máy.

anton1
Nam diễn viên Anton Yelchin được phát hiện tử vong ở trước cửa nhà riêng ở San Fernando, Los Angeles, Mỹ

Cơ quan chức năng cho biết có khả năng chiếc xe của ngôi sao “Star Trek” đã đổ dốc và đâm vào anh, cướp đi sinh mạng của chính chủ nhân của mình. Không có dấu hiệu cho thấy đây là một vụ mưu sát. Tuy nhiên điều gây khó hiểu ở đây là chưa rõ lý do tại sao anh bước ra khỏi xe và điều gì đã gây ra vụ tai nạn hy hữu này. Được biết, Yelchin có một buổi thử vai vào sáng ngày xảy ra sự việc thương tâm trên. Khi không thấy anh có mặt, một số người bạn đã quyết định gọi điện và đến nhà để tìm anh.

anton
Thi thể anh bị ép giữa chiếc xe hơi và hòm thư nằm trên cổng an ninh

anton2
Hiện trường vụ tai nạn kỳ quặc cướp đi mạng sống của Yelchin

Người phát ngôn của Anton Yelchin đã lên tiếng xác nhận thông tin trên: “Anton Yelchin đã qua đời trong một vụ va chạm giao thông định mệnh vào sáng sớm ngày hôm nay. Gia đình của anh ấy yêu cầu mọi người tôn trọng sự riêng tư của họ tại thời điểm này”.

Sinh năm 1989 tại Nga, Anton Yelchin di cư sang Mỹ cùng bố mẹ khi mới 6 tháng tuổi. Mặc dù chưa bước sang tuổi 30 nhưng nam diễn viên này đã sở hữu trong tay một sự nghiệp diễn xuất vô cùng xuất sắc với gần 70 các vai diễn lớn nhỏ. Năm 2000, anh khởi nghiệp với loạt phim truyền hình ER.

anton3
Anton Yelchin ra đi ở độ tuổi 27 sau nhiều thành công trong lĩnh vực diễn xuất

Đến năm 2009, tên tuổi Anton nở rộ khi anh cùng lúc được nhận vai diễn trong 2 bom tấn của Hollywood là “Kẻ hủy diệt: Cứu rỗi” và “Star Trek” (Du hành giữa các vì sao). Sau thành công đó, anh tiếp tục tham gia “Star Trek Into Darkness” (2012) và “Star Trek Beyond” chuẩn bị ra rạp vào tháng 7 tới. Mặc dù còn những dự án đang dang dở nhưng Anton Yelchin lại ra đi quá sớm ở độ tuổi 27. Nhiều đồng nghiệp và bạn bè không khỏi tiếc thương khi nghe tin anh qua đời.

Nguồn: Dailymail 

Chia sẻ
Đọc thêm