Không riêng Văn Mai Hương, Hương Tràm cũng từng là nạn nhân bị tung clip riêng tư gây khốn đốn

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

"Cú sốc" của Văn Mai Hương mới đây đã khiến nhiều người nhớ lại vụ việc tương tự mà Hương Tràm từng là nạn nhân.

Mới đây, ca sĩ Văn Mai Hương bất ngờ bị lộ 5 clip tại nhà riêng, trong đó có những cảnh cô khỏa thân, thay quần áo. 

Nguyên nhân của chuyện này bắt nguồn từ việc camera tại nhà của nữ ca sĩ bị kẻ xấu tấn công, lợi dụng để thu những đoạn clip nhạy cảm rồi tung lên mạng với mục đích xấu.

Không riêng Văn Mai Hương, Hương Tràm cũng từng là nạn nhân bị tung clip riêng tư gây khốn đốn - Ảnh 1.

Hình ảnh nhạy cảm bị phát tán từ camera nhà Văn Mai Hương bị kẻ xấu tấn công

Trong vụ việc này, Văn Mai Hương hoàn toàn là nạn nhân. Nhìn lại trong quá khứ, không ít sao Việt cũng từng bị "tấn công" bất ngờ như vậy.

Năm 2014, Hương Tràm cũng là nạn nhân của hành động tương tự khi đoạn clip và loạt ảnh nữ ca sĩ trên bàn phẫu thuật nâng ngực bị tung lên mạng. Trong quá trình chuẩn bị cho công cuộc làm đẹp, Hương Tràm đã vô tình để lộ một bên ngực của mình. Ống kính của người quay phim không biết vì vô tình hay cố ý mà đã để yên vị trí lộ hình ảnh bộ ngực của Hương Tràm xuất hiện trong đoạn clip hơn 10 giây.

Không riêng Văn Mai Hương, Hương Tràm cũng từng là nạn nhân bị tung clip riêng tư gây khốn đốn - Ảnh 2.

Vụ việc của Hương Tràm từng gây xôn xao dư luận trong một thời gian nhưng đáng buồn là người ta chỉ chăm chăm soi mói những chi tiết nhạy cảm thay vì bảo vệ một cô gái bị lộ những thông tin, hình ảnh riêng tư. Và đến Văn Mai Hương lần này, ngay cả camera trong nhà riêng cũng bị tấn công và gây nên sự việc đáng sợ như vậy thì vấn đề bảo vệ quyền riêng tư cá nhân đã đến lúc phải báo động và cần được xem trọng hơn.

Hiện tại, 5 đoạn clip từ camera nhà riêng của Văn Mai Hương đang bị chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Thay vì liên tục lan truyền và bàn luận về yếu tố nhạy cảm thì có lẽ nên đặt ra câu hỏi: Bao giờ nghệ sĩ nữ mới được bảo vệ trước những vụ việc như vậy?

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Không riêng Văn Mai Hương, Hương Tràm cũng từng là nạn nhân bị tung clip riêng tư gây khốn đốn - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm