Bị vợ tố ngoại tình, nam diễn viên "Ma Làng" lên tiếng: Tôi từng có lỗi với bạn gái cũ giờ muốn bù đắp và bảo vệ cô ấy

Phùng Cường cho hay, vì muốn được vợ cũ chấp nhận cho nuôi hai con nên mới giữ im lặng chuyện ly hôn.

Tối 24/5, trên mạng xôn xao sự việc nữ ca sĩ Phương Thúy - giải Ba cuộc thi Sao Mai năm 2013 đăng đàn tố chồng là nam diễn viên "Ma Làng" Phùng Cường ngoại tình trong lúc cô đang mang bầu đứa con thứ 3 đã làm xôn xao cộng đồng mạng. 

Nữ ca sĩ bức xúc chia sẻ, trong khi cả hai vẫn là vợ chồng hợp pháp thì Phùng Cường và người tình đã công khai đính hôn, thậm chí có em bé. 

Phương Thúy cho hay, điều khiến cô bức xúc và quyết tâm nói ra sự thật này là do Phùng Cường không tin bé An Nhiên - đứa con mới chào đời là con anh và còn yêu cầu xét nghiệm ADN.

Vụ việc nhanh chóng trở thành chủ đề xôn xao trên mạng xã hội. 

Trước sự việc trên, chúng tôi đã liên hệ với nam diễn viên Phùng Cường để hiểu rõ sự việc. Phản hồi lại những thắc mắc của truyền thông về những thông tin liên quan tới vụ lùm xùm ngoại tình, nam diễn viên Phùng Cường chia sẻ: "Tôi cùng Tú từng có thời gian hẹn hò vào nhiều năm trước. Chúng tôi chỉ mới gặp lại nhau vào tháng 11/2019. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, mối quan hệ giữa tôi và Tú là hoàn toàn trong sáng. Chính Tú là người đứng ra làm cầu nối giúp tôi cùng Thúy tìm tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân"

Nam diễn viên "Ma Làng" lên tiếng về lùm xùm ngoại tình: "Tôi không chối bỏ trách nhiệm của người cha, mà chỉ muốn biết vợ cũ có từng sai lầm và để lại hậu quả hay không?" - Ảnh 2.

Nam diễn viên Phùng Cường.

Nam diễn viên "Ma Làng" phân trần thêm: "Tôi cùng Tú chỉ chính thức tái hợp sau khi tôi và Thúy nói chuyện với gia đình hai bên về thỏa thuận ly hôn vào mùng 4 - 5 Tết Nguyên đán vừa rồi. Trong quá khứ, tôi từng làm tổn thương Tú, nên bây giờ bản thân muốn bù đắp cũng như bảo vệ cô ấy". Nam diễn viên cũng thừa nhận, Tú chính là người con gái mà trong nhiều năm qua, ở sâu thẳm trong trái tim anh không thể quên được. 

Về việc nghi ngờ và muốn làm xét nghiệm ADN với đứa con thứ 3 của Phương Thúy, Phùng Cường cho rằng, việc đưa ra quyết định này hoàn toàn có nguyên nhân. "Tôi cùng Thúy trong 2 năm qua đã xảy ra nhiều mâu thuẫn, gia đình sứt mẻ. Đồng thời, tôi cũng có những lý do cá nhân để nghi ngờ về đứa con thứ 3 này. Tôi muốn biết, Thúy có từng vi phạm đạo đức trong thời gian chung sống và để lại hậu quả hay không thôi", Phùng Cường chia sẻ. 

Nam diễn viên "Ma Làng" lên tiếng về lùm xùm ngoại tình: "Tôi không chối bỏ trách nhiệm của người cha, mà chỉ muốn biết vợ cũ có từng sai lầm và để lại hậu quả hay không?" - Ảnh 3.

Phùng Cường và Phương Thúy trong ngày cưới.

Khi được hỏi về chuyện tại sao chưa hoàn thành thủ tục ly hôn đã công khai ở bên cạnh bạn gái mới thì nam diễn viên cho hay: "Vì con thứ 3 chưa đủ 12 tháng tuổi nên tôi không thể đơn phương đệ ly hôn mà theo Luật thì chỉ có Thúy mới có thể làm điều đó. Cách đây, gần 1 tháng, Thúy có nói tôi gửi đơn ly hôn xuống để ký, đồng thời chuyển tiền cho cô ấy. Tuy nhiên, vào thời điểm đó tôi bận công tác cũng như do tình hình dịch bệnh nên chưa thể xoay luôn khoản tiền lớn để gửi cho Thúy. Thật sự hơn 3 tỷ không phải là con số nhỏ", Phùng Cường chia sẻ. 

Cũng theo Phùng Cường, nguyên nhân khiến anh không làm căng chuyện ly hôn một phần là muốn thương lượng với Phương Thúy về việc nhận nuôi 2 con đầu. 

Phùng Cường và Phương Thúy kết hôn từ năm 2014, hiện đã có với nhau 3 người con. Phùng Cường là nam diễn viên từng tham gia các bộ phim như: Ma làng, Chạm tay vào nỗi nhớ, Gió làng Kình, Sắc màu phái đẹp, Làng Ma 10 năm sau… Trong khi đó, Phương Thúy từng đoạt giải Ba trong cuộc thi Sao Mai năm 2013.

Chia sẻ
Đọc thêm