Nam ca sĩ Tuấn Hưng đăng tải hình ảnh vợ và con trai mới chào đời, cư dân mạng thi nhau vào chúc mừng

Hà Phương, Theo Helino

Cư dân mạng cùng bạn bè đồng nghiệp đã ngay lập tức vào chúc mừng giọng ca "Nắm lấy tay anh" khi tiếp tục lên chức bố.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng đã khoe ảnh vợ Thu Hương và con trai vừa chào đời. Giọng ca "Nắm lấy tay anh" xúc động chia sẻ: "Bây giờ đây là lúc anh hét lên yêu em rất nhiều và thương em rất nhiều. Cuộc đời anh may mắn khi có em. Love you forerver".

tuan_hung

Được biết, sáng 5/8, cựu hot girl Hương Baby vừa sinh hạ cho Tuấn Hưng một cậu con trai kháu khỉnh. Tuấn Hưng tiết lộ bà xã bắt đầu có dấu hiệu chuyển dạ vào buổi sáng, kể từ đó anh luôn túc trực mọi lúc bên vợ. Em bé được sinh theo phương pháp đẻ mổ, nặng 3 kg trong sự hân hoan của cả gia đình. Không lâu sau đó, em bé đã được đưa về và nằm kề bên mẹ.

Ngay sau khi Tuấn Hưng đăng tải dòng chia sẻ ý nghĩa và chân thành lên trang cá nhân, rất nhiều người hâm mộ cùng loạt sao Việt như Á hậu Huyền My, NSND Hoàng Dũng, Lệ Quyên, Đinh Ứng Phi Trường... đã để lại lời chúc mừng tới nam ca sĩ.

211502_2

Trước đó, vào ngày 5/8, Tuấn Hưng xác nhận thông tin vợ anh sinh con thứ 3. Theo nam ca sĩ, Thu Hương sinh mổ và bé trai nặng hơn 3 kg. Anh cho biết sức khỏe của 2 mẹ con đã ổn định.

Tuấn Hưng kết hôn với bà xã Thu Hương vào tháng 4/2014 và chào đón con trai đầu lòng là bé Su Hào vào tháng 10 cùng năm. Đến tháng 3/2017, vợ Tuấn Hưng sinh con thứ 2 là bé gái và đặt tên ở nhà là Son.

tuan hung

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ và các con. Nam ca sĩ từng tâm sự từ khi kết hôn, có con, anh bớt nóng tính hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm