Mỹ Tâm lầy lội đến mức độ nào mà khiến Hà Anh Tuấn phải ngậm ngùi "tắt điện"

Những năm gần đây, người hâm mộ thích thú khi thấy Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm có màn "bắt chéo sân" nhưng lại vô cùng ăn ý và nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Trong Vpop có rất nhiều cặp song ca ăn ý được khán giả yêu mến và luôn được nhắc đến qua nhiều năm tháng mà mỗi khi nhắc đến người này khán giả sẽ lập tức nhớ đến ngay "người tình âm nhạc" của họ, có thể kể đến: Phương Thanh - Lam Trường, Đan Trường - Cẩm Ly, Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng - Thanh Thảo, Hà Anh Tuấn - Phương Linh...

Mỹ Tâm lầy lội đến mức độ nào mà khiến Hà Anh Tuấn phải ngậm ngùi "tắt điện" - Ảnh 1.

Việc Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm trở thành "người tình âm nhạc" của nhau nhận được nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ.

Những năm gần đây, người hâm mộ thích thú hơn khi thấy Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm có màn "bắt chéo sân" nhưng lại vô cùng ăn ý và nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Trên nhiều sân khấu lớn các tiết mục của cặp đôi này đều nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả, Mỹ Tâm từng là khách mời đặc biệt trong concert Romance của Hà Anh Tuấn và gần đây nhất là sân khấu đầy tình cảm của cả hai trong đêm nhạc Tri Âm của Mỹ Tâm tại TP.HCM.

Cả hai thường xuyên xuất hiện trong những đêm nhạc thật "đặc biệt" của nhau.

Điểm chung của cả Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đó chính là cả hai luôn "tránh xa" những scandal ồn ào, họ chỉ chăm chỉ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc thật chất lượng, tổ chức những đêm nhạc cháy vé, thậm chí cặp đôi là 2 cái tên nghệ sĩ luôn đi đầu trong việc thực hiện thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trong 2 năm qua Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn cũng có nhiều đóng góp ý nghĩa cho xã hội trong việc phòng chống dịch Covid-19.

Mỹ Tâm lầy lội đến mức độ nào mà khiến Hà Anh Tuấn phải ngậm ngùi "tắt điện" - Ảnh 3.

Không chỉ ăn ý trên sân khấu, cả hai cũng có nhiều việc làm ý nghĩa được công chúng tán thưởng.

Chính vì vậy người hâm mộ của hai ca sĩ rất phấn khích khi thấy thần tượng của mình cùng đứng chung trên một sân khấu. Không chỉ yêu mến các ca khúc của cặp đôi, các khán giả còn thích thú với những câu chuyện "đối đáp" của cả hai. Gần đây các fan đang "truyền tay" nhau một đoạn clip cũ Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn giao lưu cùng khán giả trong một đêm diễn cách đây nhiều năm.

Mỹ Tâm lầy lội đến mức độ nào mà khiến Hà Anh Tuấn phải ngậm ngùi "tắt điện" - Ảnh 5.

Mỹ Tâm khiến Hà Anh Tuấn phải liên tục "cầu cứu" ban nhạc.

Không chỉ liên tục "cà khịa" trang phục, cân nặng của Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm còn khiến Hà Anh Tuấn ngượng ngùng khi nhắc đến Phương Linh khiến nam ca sĩ vội vàng nhờ ban nhạc giúp đỡ. Chưa dừng lại ở đó, Hà Anh Tuấn còn không ngừng dành cho Mỹ Tâm những cử chỉ tình cảm, không ít lần anh đã chủ động hôn Mỹ Tâm, giúp cô mang giày... Bản thân Hà Anh Tuấn đã phải khẳng định Mỹ Tâm "khùng" và chỉ có cô khiến anh hoàn toàn "mất điện".

Hà Anh Tuấn hôn "vội" khiến Mỹ Tâm ngại ngùng

Mỹ Tâm liên tục "cà khịa" Hà Anh Tuấn

Chia sẻ
Đọc thêm