Mỹ Tâm giải thích hình ảnh "sờ đùi" Mai Tài Phến

D.O - Ảnh: Leon Nguyễn, Theo Helino

Sau khi khẳng định về việc nếu có tin hỷ sẽ báo mọi người thì Mỹ Tâm cũng lên tiếng giải thích về những hình ảnh gây tranh cãi.

Trong buổi mừng công của đoàn phim "Chị trợ lý của anh", nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã lần đầu giãi bày về những ồn ào thời gian gần đây liên quan tới chuyện tình cảm của cô và nam diễn viên sinh năm 1991 - Mai Tài Phến.

Trong buổi nói chuyện của mình, Mỹ Tâm cho biết mọi việc đã bị làm quá lên chứ không có sự thật Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến. Cô cũng cho biết chuyện hôm qua cô khá buồn vì một số người không hiểu chuyện. Tuy nhiên, khi chuyện xảy ra cô cũng nhận ra ai là người tốt với mình.

_MG_2574

_MG_2575

Về những hình ảnh gây tranh cãi trên báo chí, Mỹ Tâm cho biết cô không thích từ nựng má bởi cô lớn rồi, nghe những từ này cảm thấy không hài lòng. Mỹ Tâm khẳng định đó không phải nựng má như truyền thông đăng tải.

_MG_2530

_MG_2529

_MG_2525

_MG_2527

Còn về hình ảnh "sờ đùi", Mỹ Tâm cho hay đây không hề như mọi người nghĩ. Mỹ Tâm cho biết, tình huống đó chỉ là đang hỏi thăm đại ý kiểu như: "Có sao không, có mệt không, hay là ngủ chút xíu đi...". Theo ý Mỹ Tâm, do góc chụp khiến hành động đó trở nên có phần "mờ ám".

Về chuyện tình cảm của mình, Mỹ Tâm khẳng định cô sẽ không bao giờ chia sẻ chuyện yêu ai, bao giờ có tin hỷ cô sẽ trực tiếp thông báo.

Chia sẻ
Đọc thêm