Mỹ Tâm ăn táo "từ tốn" thế nào đến nỗi để Hà Anh Tuấn phải bóc phốt trước hàng nghìn khán giả

Hà Anh Tuấn cho biết anh chỉ sợ Mỹ Tâm ăn nhanh quá lại bị hóc sẽ khiến anh lo lắng, lập tức Mỹ Tâm cảm thấy vô cùng bối rối trước sự quan tâm của nam ca sĩ.

Vốn được xem là 1 cặp "người tình sân khấu" ăn ý và đẹp đôi nên nhất động nhất cử của của Hà Anh TuấnMỹ Tâm luôn được các fan quan tâm nhiệt tình mỗi khi xuất hiện bên nhau. Ngoài những bản song ca ngọt ngào, người hâm mộ luôn thích thú khi xem cặp đôi tung hứng giao lưu với mọi người.

Mới đây các khán giả đã tiếp tục "đào mộ" lại 1 đoạn clip cũ Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn cùng nhau đi lưu diễn tại Úc. Cuộc trò chuyện vui nhộn của 2 ngôi sao lập tức nhanh chóng lọt top xu hướng trên nền tảng MXH Tiktok với nhiều lượt thả tim và nhiều bình luận thích thú.

Mỹ Tâm bị Hà Anh Tuấn bóc phốt chuyện ăn táo cực nhanh

Hà Anh Tuấn vui vẻ kể lại chuyện anh và Mỹ Tâm cùng có mặt tại sân bay Sydney lúc 4 giờ sáng, khi đó nữ ca sĩ đã vui vẻ mời Hà Anh Tuấn cùng ăn táo. Tuy nhiên sau khi anh từ chối thì Mỹ Tâm đã nhanh chóng "xử" gọn quả táo chỉ với 2 "ngoạm", lập tức Mỹ Tâm chỉ biết cười trừ sau màn bóc phốt ngoạn mục của người đồng nghiệp.

Mỹ Tâm ăn táo "từ tốn" đến thế nào đến nỗi để Hà Anh Tuấn phải bóc phốt trước hàng nghìn khán giả - Ảnh 2.

Mỹ Tâm ăn táo "từ tốn" đến thế nào đến nỗi để Hà Anh Tuấn phải bóc phốt trước hàng nghìn khán giả - Ảnh 3.

"Giữa biết bao nhiêu con người, mình đã tia đôi mắt ấy, thế nhưng đôi mắt ấy lại nhìn đôi mắt khác", Mỹ Tâm vui vẻ kể lại chuyện muốn chia sẻ quả táo với Hà Anh Tuấn. Hà Anh Tuấn cho biết anh chỉ sợ Mỹ Tâm ăn nhanh quá lại bị hóc sẽ khiến anh lo lắng, lập tức Mỹ Tâm cảm thấy vô cùng bối rối trước sự quan tâm của nam ca sĩ. Sau đó cả hai tiếp tục ghẹo khán giả với những hành động vô cùng đáng yêu và nhận được sự thích thú của mọi người bên dưới.

Màn tung hứng ngọt ngào của Mỹ Tâm & Hà Anh Tuấn

Chia sẻ
Đọc thêm