Đâu chỉ khiến Mỹ Tâm cười như được mùa trên sân khấu, đôi khi fan nhí lại khiến nữ ca sĩ nhận cái kết "ê chề"

Chính lực lượng fan nhí này đã nhiều lần tạo nên những điều thú vị cho Mỹ Tâm mỗi khi cô xuất hiện trên sân khấu.

Hơn 20 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát, Mỹ Tâm vẫn sở hữu một lượng người hâm mộ thuộc hàng "khủng" của Vpop từ cụ già cho đến trẻ con. Nhiều khán giả yêu mến cô từ khi còn độc thân cho đến khi đã lập gia đình, mỗi khi đi xem ca nhạc đều dắt các cháu nhỏ theo.

Và chính lực lượng fan nhí này đã nhiều lần tạo nên nhiều điều thú vị cho Mỹ Tâm mỗi khi xuất hiện trên sân khấu. Sự đáng yêu của fan đặc biệt này khiến "họa mi tóc nâu" rất thích thú, có bé thích thú lên tặng hoa, song ca và thậm chí nhảy phụ hoạ vũ điệu say rượu quen thuộc của cô... Bên cạnh đó lại có những khoảnh khắc đáng yêu chính các bé lại khiến cho chính Mỹ Tâm nhận cái kết khá "đắng".

Đâu chỉ khiến Mỹ Tâm cười như được mùa trên sân khấu, đôi lúc nhiều fan nhí lại khiến nữ ca sĩ nhận cái kết "ê chề" - Ảnh 1.

Sự đáng yêu của Mỹ Tâm khiến cô có lượng fan đông đảo ở mọi lứa tuổi.

Đâu chỉ khiến Mỹ Tâm cười như được mùa trên sân khấu, đôi lúc nhiều fan nhí lại khiến nữ ca sĩ nhận cái kết "ê chề" - Ảnh 2.

Trong một đêm diễn tại thủ đô Hà Nội, Mỹ Tâm bất ngờ được một fan nhí lên tặng hoa, cậu bé còn thẳng thừng ôm hôn cô ngay trên sân khấu. Khoảnh khắc này đã tạo nên cảnh tượng vô cùng đáng yêu.

Đâu chỉ khiến Mỹ Tâm cười như được mùa trên sân khấu, đôi lúc nhiều fan nhí lại khiến nữ ca sĩ nhận cái kết "ê chề" - Ảnh 3.

Tại một chương trình khác khi đang trình diễn bản hit "Người hãy quên em đi", cô đã ngẫu hứng mời một fan nhí lên sân khấu nhảy vũ điệu say rượu cùng mình. Cậu bé không chỉ "thuộc lòng" điệu nhảy mà còn khiến Mỹ Tâm bật cười với động tác cuối cùng hết sức dễ thương.

Đâu chỉ khiến Mỹ Tâm cười như được mùa trên sân khấu, đôi lúc nhiều fan nhí lại khiến nữ ca sĩ nhận cái kết "ê chề" - Ảnh 4.

Mỹ Tâm song ca cùng fan nhí 3 tuổi tại Mỹ

Fan nhí khiến Mỹ Tâm "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa" với thân hình nhỏ bé. Sự đáng yêu của fan đặc biệt này khiến "họa mi tóc nâu'" còn thốt lên: "Chắc năm nay em gắng làm một đứa".

Mỹ Tâm bị fan nhí giành hoa.

Fan nhí từ chối hôn Mỹ Tâm vì quá mắc cỡ.

Chia sẻ
Đọc thêm