Mỹ: Nữ quản lý 27 tuổi của Google bị hiếp rồi thiêu sống dã man trong rừng

Mới đây, một vụ giết người đã xảy ra tại bang Massachusetts, Mỹ khi nữ quản lý 27 tuổi của Google, Vanessa Marcotte, đã bị hiếp rồi thiêu sống trong rừng khi đang đi chạy thể dục.

Mới đây, một quản lý của Google tại thành phố New York đã biến mất sau khi đi chạy bộ buổi chiều. Được biết, Vanessa Marcotte lúc đó đang về thăm mẹ tại Massachusetts. Sau đó không lâu, người ta đã tìm thấy thi thể cô ở trong rừng.

 - Ảnh 1.
Chân dung nữ quản lý của Google tại New York, Vanessa Marcotte.

Theo Worcester District Attorney Joseph Early Jr., hôm thứ 2 vừa qua, cô gái 27 tuổi Vanessa Marcotte đã được thông báo mất tích sau khi đi chạy từ 1h chiều và 4h chiều tại Princeton mà không thấy trở lại.

Xác của cô đã được phát hiện vào khoảng 8;20 ngày chủ nhật bởi đơn vị cảnh sát bang gần đường Brooks Station, cách nhà mẹ cô khoảng gần 1km. Một nguồn tin cho hay cô gái đã bị hiếp dâm trước khi hung thủ thiêu sống cô gái, với các vết cháy ở phần chân, tay và đầu.

 - Ảnh 2.
Xác của cô gái trẻ được phát hiện trong rừng.

Chính quyền địa phương chưa thông báo chính xác nguyên nhân gây ra cái chết nhưng khẳng định đây là một vụ giết người có chủ ý.

"Chúng tôi đã thu thập được nhiều chứng và khung cảnh hiện trường trông rất đáng sợ", Early chia sẻ với phóng viên trong buổi họp báo.

Anh cũng cho biết thêm rằng không chắc cái chết của Marcotte chỉ là một hành vi bạo lực ngẫu nhiên hay có chủ ý. Tuy nhiên, người dân trong khu vực cũng nên cẩn thận và đề cao cảnh giác.

 - Ảnh 3.
Vanessa Marcotte trong một chuyến du lịch.

Quản lý của Marcotte tại Google đã thể hiện sự tiếc thương trước sự ra đi đầy kinh hoàng của cô: "Vanessa Marcotte là một nhân viên được Google rất trọng dụng và mọi người yêu quý. Cô ấy đã làm việc với chúng tôi được 1,5 năm; là người thích tham gia các hoạt động tình nguyện và thể thao. Chúng tôi hoàn shock và cảm thấy rất buồn trước cái chết của cô gái trẻ".

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.
Vanessa Marcotte chụp ảnh cùng mẹ.

Khu vực Princeton có khoảng 3,5000 hộ gia đình và cách Boston khoảng 64km. Marcotte sinh ra và lớn lên tại đây nhưng đã làm việc tại New York cho công ty Google được gần 2 năm với vị trí quản lý. Trước khi làm việc tại Google, cô gái này đã làm công việc marketing tại Vistaprint.

Theo Kênh 14/ Trí thức trẻ

Chia sẻ
Đọc thêm