“Mỹ nhân ngực khủng” Sulli lên sóng truyền hình vẫn không ngại "cà khịa" công ty

Đây không phải là lần đầu tiên Sulli khiến khán giả phải trầm trồ bởi cá tính thẳng thắn của mình.

Để trở thành một idol trong giới Kpop, hầu hết các nghệ sĩ đều phải tuân thủ mọi nguyên tắc của công ty chủ quản đưa ra. Tuy nhiên Sulli lại là trường hợp ngoại lệ. Cô nàng luôn khiến khán giả phải trầm trồ bởi liên tục phá vỡ những nguyên tắc của SM với lý do... muốn sống thật.

Cụ thể trong tập mới nhất của chương trình The night of hate comments với sự tham gia của Jang Su Won (SECHSKIES) và ca sĩ John Park, cô nàng Sulli đã cùng các khách mời bàn luận về những bình luận ác ý của cư dân mạng. Lúc này, John Park bày tỏ: "Thật sự mà nói, tôi nghĩ Sulli là một người tuyệt vời. Tôi muốn hỏi cô ấy cần phải làm gì để không quan tâm khi đối mặt với những chỉ trích từ cư dân mạng".

ECJkYRWU0AAgTDy

Sulli đã ngay lập tức tiết lộ rằng: "Em thực sự không quan tâm đến những gì mà người khác nghĩ. Em nghĩ rất khó để tìm thấy bản sắc riêng của mình nếu như bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Em đã nỗ lực làm điều này từ khi còn bé, em ghét khi bắt mình phải suy nghĩ những điều mà người khác áp đặt".

a

Sau đó, Sulli tiếp tục đưa ra một ví dụ điển hình khi cô nàng làm thực tập sinh ở SM: "Hồi đó có một lần em đang tập nhảy với các bạn và em mệt đến mức chỉ nhảy nửa vời. Nhưng bất ngờ quản lý cấp cao của công ty đã đến để xem chúng em đang luyện tập như thế nào. Thông thường, các thực tập sinh sẽ liền luyện tập chăm chỉ hơn khi thấy nhân viên của công ty xuống giám sát nhưng em thì vẫn nhảy kiểu nửa vời. Em ghét khi phải diễn trước mặt họ. Điều đó làm tổn thương niềm tự hào bấy lâu của em".

q

4

y

Sulli cho biết, cô "không rảnh" để làm hài lòng người khác.

Ngay sau tập mới nhất của The night of hate comments lên sóng, rất nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi tính cách mạnh mẽ của cô nàng: "Chị đẹp, chị giỏi, chị có quyền", "Sulli gia nhập hội cà khịa SM như Heechul, Sunny luôn đi", "Chị này xinh, sống thật", "Cứ sống thật và làm điều mình thích thôi", "Dù ai nói gì mình vẫn cứ thích Sulli, cố ấy là người thẳng thắn"...

s

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho Sulli bởi tính cách thẳng thắn.


Chia sẻ
Đọc thêm