Váy tím đẹp nhất: Triệu Lệ Dĩnh - Trịnh Sảng - Angelababy cực đáng yêu, Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy xuất thần

Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng và Địch Lệ Nhiệt Ba là những người đẹp tỏa sáng với trang phục cổ trang màu tím nhẹ nhàng.

Không chỉ trang phục đỏ và trắng mới hút mắt người nhìn, những chiếc váy tím lãng mạn cũng giúp các nữ diễn viên thêm phần xinh đẹp.

Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng Địch Lệ Nhiệt Ba là những người đẹp tỏa sáng với trang phục cổ trang màu tím nhẹ nhàng.

Trong Sở Kiều truyện, Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành nhân vật nữ chính Sở Kiều với tính cách mạnh mẽ, cương trực và bản lĩnh hơn người. Ban đầu, Sở Kiều luôn phải trốn chạy, cô trải qua rất nhiều hoạn nạn, đau thương và mất mát. Ban đầu, Sở Kiều có mối quan hệ tình cảm với Yến Tuân (Đậu Kiêu).

Váy tím đẹp nhất: Triệu Lệ Dĩnh - Trịnh Sảng - Angelababy cực đáng yêu, Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy xuất thần - Ảnh 2.

Về sau, Yến Tuân thay đổi, Sở Kiều ngày càng thất vọng. Nàng biết tình cảm của Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) dành cho mình, nhưng luôn trốn tránh, vì hai người ở hai bên chiến tuyến đối nghịch nhau. Khi Vũ Văn Nguyệt chìm xuống hồ băng, nàng tuyệt vọng cùng gieo mình dưới dòng nước. Nội công hàn băng tuyết cùng dấu ấn hoa bỉ ngạn được mẫu thân truyền cho, vì thế mà thức tỉnh.

Váy tím đẹp nhất: Triệu Lệ Dĩnh - Trịnh Sảng - Angelababy cực đáng yêu, Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy xuất thần - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh.

Diện chiếc váy tím nhẹ nhàng, Triệu Lệ Dĩnh xinh xắn và e ấp như thiếu nữ mới lớn. Vai diễn Sở Kiều trong Sở Kiều truyện mang đến cho Triệu Lệ Dĩnh nhiều thành công. Bộ phim cũng liên tục lập kỷ lục rating đồng thời gây sốt trong khu vực Châu Á.

Trịnh Sảng - Angelababy cũng kịp góp mặt trong danh sách mỹ nhân váy tím với dáng vẻ thanh thuần trong sáng. Nụ cười ngọt ngào của Angelababy đủ sức đốn gục khán giả dù về mặt diễn xuất cô nàng thường xuyên bị chê bai diễn kém.

Váy tím đẹp nhất: Triệu Lệ Dĩnh - Trịnh Sảng - Angelababy cực đáng yêu, Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy xuất thần - Ảnh 4.

Trịnh Sảng.

Váy tím đẹp nhất: Triệu Lệ Dĩnh - Trịnh Sảng - Angelababy cực đáng yêu, Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy xuất thần - Ảnh 5.

Angelababy.

Với Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Địch Lệ Nhiệt Ba có 2 lần mặc váy tím. Cảnh đầu tiên là váy tím ngả xanh khi quay cảnh đại hôn cùng Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Tuy nhiên, tiếc là Đông Hoa đã bỏ dở đám cưới, để Phượng Cửu ở lại 1 mình ôm bao đau khổ.

Ngoài ra, trong đoạn cuối phim, Bạch Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba cũng diện váy tím nhẹ nhàng quay cảnh trùng phùng Đông Hoa. Cả nhà 3 người cùng quây quần vui vẻ nói cười bên nhau khiến khán giả thêm phần thích thú.

Váy tím đẹp nhất: Triệu Lệ Dĩnh - Trịnh Sảng - Angelababy cực đáng yêu, Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy xuất thần - Ảnh 6.

Váy tím đẹp nhất: Triệu Lệ Dĩnh - Trịnh Sảng - Angelababy cực đáng yêu, Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy xuất thần - Ảnh 7.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Váy tím đẹp nhất: Triệu Lệ Dĩnh - Trịnh Sảng - Angelababy cực đáng yêu, Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy xuất thần - Ảnh 8.

Cảnh sum vầy hạnh phúc ở cuối phim "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư".

Ban đầu khi đóng Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích khá nhiều vì nhan sắc xuống dốc, nhưng về sau, khi bộ phim ngày càng hấp dẫn hơn, Địch Lệ Nhiệt Ba mới chiếm được cảm tình từ người xem.

Chia sẻ
Đọc thêm