Mỹ nhân "Lã Bất Vi" công khai yêu "phi công" kém 11 tuổi

Sau một cuộc hôn nhân tan vỡ, Ninh Tịnh cuối cùng cũng tìm được bến đỗ mới bên nam diễn viên Vương Tiểu Nghị.

Trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, Ninh Tịnh cuối cùng cũng tìm được bến đỗ mới cho mình. Trong một chương trình truyền hình gần đây, người đẹp 42 tuổi đã cởi mở chia sẻ về chuyện tình cảm, và thừa nhận chuyện cô đã có bạn trai. Tình mới của Ninh Tịnh là nam diễn viên Vương Tiểu Nghị, kém cô 11 tuổi. Cặp đôi nảy sinh tình cảm sau nhiều lần hợp tác chung trong các bộ phim Chuyện cũ Tứ Xuyên, Đế quốc Đại Tần 3 ...

Mỹ nhân "Lã Bất Vi" công khai yêu "phi công" kém 11 tuổi 1
Ninh Tịnh và bạn trai nảy sinh tình cảm sau nhiều lần hợp tác cùng nhau.

Nữ diễn viên Lã Bất Vi không giấu nổi niềm hạnh phúc khi nói về bạn trai: "Tôi rất yêu anh ấy. Anh ấy cũng rất chiều chuộng tôi. Vì không nổi tiếng bằng tôi nên anh ấy không muốn tôi tiết lộ nhiều về chuyện hẹn hò." Khi được hỏi về chuyện kết hôn, Ninh Tịnh cho biết: "Nếu tôi có ý định kết hôn, tôi sẽ không nói cho ai cả, giống như việc tôi không báo cho cha mẹ khi sinh con đầu lòng."

Mỹ nhân "Lã Bất Vi" công khai yêu "phi công" kém 11 tuổi 2
Người đẹp "Lã Bất Vi" bị chộp ảnh hẹn hò với phi công trẻ.

Mỹ nhân "Lã Bất Vi" công khai yêu "phi công" kém 11 tuổi 3
Bạn trai Ninh Tịnh kém cô 11 tuổi, là một nam diễn viên không mấy tên tuổi.

Ninh Tịnh là một trong những nghệ sĩ hạng A của màn ảnh Hoa ngữ. Cô được khán giả Việt yêu mến với các vai diễn xuất sắc trong những bộ phim như Lã Bất Vi - Anh hùng thời loạn, Dương môn nữ tướng, Thiên hạ vô song, Hán Vũ Đế 2, Hiếu trang bi sử, Đế quốc Đại Tần ... Trong đó, vai nàng Triệu Cơ xinh đẹp trong phim truyền hình Lã Bất Vi - Anh hùng thời loạn của Ninh Tịnh gây ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng khán giả.

Mỹ nhân "Lã Bất Vi" công khai yêu "phi công" kém 11 tuổi 4
Ninh Tịnh và chồng cũ Paul Kersey

Trước khi đến với Vương Tiểu Nghị, Ninh Tịnh từng kết hôn với Paul Kersey - bạn diễn trong phim Chuyện tình trên sông Hoàng Hà và có một cậu con trai. Tuy nhiên sau khi kết hôn, tình cảm của cặp đôi này bắt đầu nguội lạnh do những khác biệt về văn hóa. 

Sau khi thất bại trong việc xin cấp thẻ xanh để lưu trú lại Mỹ, Ninh Tịnh và chồng thường xuyên xa cách. Người chồng ngoại quốc sau đó đã có bồ trước khi Ninh Tịnh hoàn tất thủ tục sang Mỹ. Cuối cùng cả 2 đã quyết định ly hôn.
Chia sẻ
Đọc thêm