Ác nữ “Hoàng hậu Ki” hẹn hò bạn diễn điển trai

Baek Jin Hee bị cho là đã hẹn hò với bạn diễn điển trai được hơn 1 năm nay.

Mới đây, thông tin nữ diễn viên Baek Jin Hee hẹn hò bí mật với tài tử Park Seo Joon đã được đăng tải trên nhiều trang báo Hàn Quốc. Theo đó, cặp đôi đã nảy sinh tình cảm và bí mật hẹn hò khi cùng nhau tham gia bộ phim Gold, Appear của đài MBC. Nếu vậy tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã hẹn hò được hơn 1 năm.

  
Ác nữ “Hoàng hậu Ki” hẹn hò bạn diễn điển trai 1
Baek Jin Hee và Park Seo Joon 

Kể từ sau thủ vai "ác nữ" trong phim truyền hình đình đám Hoàng hậu Ki, Baek Jin Hee nổi lên như một diễn viên trẻ ăn khách của làng giải trí Hàn Quốc. Trong khi đó, Park Seo Joon cũng là một trong những nam diễn viên triển vọng của màn ảnh xứ kim chi. Vì vậy, hai người được cho là rất "xưng đôi vừa lứa".

Ác nữ “Hoàng hậu Ki” hẹn hò bạn diễn điển trai 2

Ác nữ “Hoàng hậu Ki” hẹn hò bạn diễn điển trai 3
Baek Jin Hee sắm vai hoàng hậu độc ác trong "Hoàng hậu Ki"

Tuy nhiên, trước tin đồn này, đại diện của cả hai nghệ sĩ đều lên tiếng phủ nhận. Công ty quản lý của Park Seo Joon cho biết: “Sự thật là họ là những người bạn rất thân của nhau. Cả hai khá thân thiết trong thời gian quay phim với nhau song không hề có chuyện hẹn hò ở đây”. Trong khi đó, đại diện của Baek Jin Hee cũng cho hay: “Khi chúng tôi đã xác minh lại chuyện này với Baek Jin Hee, cô ấy nói rằng họ chỉ là bạn tốt của nhau”.

Chia sẻ
Đọc thêm