Lâm Tâm Như bị nghi hẹn hò đại gia có vợ

Nữ diễn viên được một người đàn ông lạ mặt đưa về nhà sau khi tham dự tiệc cưới của Từ Nhược Tuyên.

Chiều tối ngày 23/07 vừa qua, Lâm Tâm Như đã đến tham dự tiệc cưới của Từ Nhược Tuyên tại Đài Loan. Sau khi bữa tiệc kết thúc, Lâm Tâm Như đã rời đi trên một chiếc xe Porsche sang trọng. Chủ nhân của chiếc xe là một quý ông khoảng 40 tuổi có ngoại hình khá bảnh bao và lịch lãm. Những hình ảnh này làm dấy lên nghi ngờ người đàn ông nọ chính là người tình bí mật của kiều nữ Đài Loan.

Lâm Tâm Như bị nghi hẹn hò đại gia có vợ 1
Lâm Tâm Như và người đàn ông lạ mặt bị nghi là người tình bí mật của cô.

Được biết, trước khi bữa tiệc kết thúc, chiếc Porsche trắng đã đứng chờ người đẹp hơn 40 phút. Khi rời khỏi nhà hàng, Lâm Tâm Như liền nhanh chóng di chuyển đến chiếc xe này.  Sau đó, nữ diễn viên được đưa thẳng đến một quán rượu nhỏ có tên Diary.

Sau khi thay trang phục, Lâm Tâm Như đã ngồi uống rượu và hàn huyên với người đàn ông nọ khá lâu. Khi trở về, anh này đã rất ga lăng khi giúp người đẹp cầm theo bộ lễ phục hồng. Sau khi đưa Đàm Quân Bình - người quản lý của Lâm Tâm Như về nhà, quý ông Porsche tiếp tục hộ tống nữ diễn viên về tận nhà cô. 

Lâm Tâm Như bị nghi hẹn hò đại gia có vợ 2
Lâm Tâm Như chia sẻ cô chưa muốn kết hôn vì đã quen với cuộc sống độc thân

Ngay sau khi có tin đồn hẹn hò, Lâm Tâm Như đã lên tiếng phủ nhận. Người đẹp giãi bày: "Người ta có vợ rồi đó, đó là bạn bè kinh doanh của Quân Bình. Có trời đất chứng giám". Ngoài ra, nàng Hạ Tử Vy cũng chia sẻ cô chưa muốn kết hôn sớm vì đã quen với cuộc sống độc thân.
Chia sẻ
Đọc thêm