Mỹ nhân “Hà Nội, Hà Nội” quyến rũ hot boy Hàn

Trong phim truyền hình "Yêu Phải Cung Sư Tử", nàng Can Đình Đình xinh đẹp sẽ khiến “chàng rể quý” Park Hae Jin nhiều phen điêu đứng.

Yêu Phải Cung Sư Tử đã chính thức khai máy từ ngày 12/5 và dự kiến đóng máy trong tháng 8 này. Phim xoay quanh cách sống và lựa chọn tình yêu của những bạn trẻ sống trong ngành công nghiệp thời trang.

Yêu Phải Cung Sư Tử là phim Hoa ngữ thứ ba mà Park Hae Jin góp mặt. Lần này, anh được “cặp kè” cùng mỹ nữ của Hà Nội, Hà Nội để làm nên chuyện tình oan gia “cười ra nước mắt”. Loạt ảnh vừa được Yêu Phải Cung Sư Tử hé lộ làm người hâm mộ xôn xao bởi những phân cảnh ngọt ngào do hai diễn viên chính thủ diễn. Theo đó, Park Hae Jin vào vai Lý Ngang – một nhiếp ảnh gia tài năng và độc lập, anh phải lòng cô chủ Hác Lệ Nhân (Can Đình Đình) và bị cô nàng “xoay như chong chóng”.


Mỹ nữ "Hà Nội, Hà Nội" - Can Đình Đình

Khác với các vai diễn hiền thục, đoan trang trước đó, lần này Can Đình Đình sẽ vào vai chủ nhân tạp chí thời trang vô cùng sành điệu. Tạo hình của cô gây ấn tượng với những thiết kế hiện đại và sang trọng. Theo như tiết lộ của Can Đình Đình thì cô có tổng cộng hơn 60 bộ quần áo sẽ diện trong bộ phim này.
Cặp đôi này khiến khán giả phát sốt với những pha tình tứ

Ngoài bộ đôi Can Đình Đình – Park Hae Jin, Yêu Phải Cung Sư Tử còn có sự xuất hiện của các ngôi sao: Trương Lệ, Từ Quang, Lâm Vũ Trung… Phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm xem bất ngờ, hấp dẫn khi chính thức phát sóng vào cuối năm nay.
Chia sẻ
Đọc thêm