"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera khoe thân hình cực thon gọn sau gần 2 tháng sinh con, chị em phụ nữ nào cũng thầm ghen tị

Chỉ sau 2 tháng sinh con và vẫn cho con bú nhưng Marian Rivera đã nhanh chóng lấy lại thân hình thon thả của mình.

Những hình ảnh mới nhất của Marian Rivera vừa được bạn bè chia sẻ lên mạng xã hội và nhanh chóng gây chú ý khi bà mẹ 2 con về cân khá nhanh sau khi sinh nở. Trong ảnh chụp cùng bạn bè và ảnh hậu trường, Marian Rivera dường như đã về cân trước khi sinh.

Được biết, việc quay trở lại làm việc từ khá sớm khiến Marian phải khá vất vả trong việc đảm bảo sữa cho con trai. Chính vì thế, dù đi đâu người đẹp cũng luôn mang theo máy vắt sữa. 

marian-4-2953-1560935820

Trước đó, khi chia sẻ với truyền thông, Marian cho hay cô không hề ăn kiêng vì vẫn đang cho con bú. Hiện tại người đẹp chỉ kết hợp tập luyện cùng việc ăn uống hợp lý để cho con vẫn đủ dinh dưỡng mà thân hình không bị tăng cân mà thôi.

Nhìn dáng người thon gọn của Marian nhiều fan nữ bày tỏ sự ghen tị khi bà mẹ 2 con vẫn sở hữu dáng người đẹp đến vậy. 

marian-5-4756-1560935821

marian-6-6765-1560935821

Hiện tại, Marian Rivera chỉ mới nhận các dự án quảng cáo, quay MV chứ chưa bắt đầu với một kịch bản phim nào. Theo truyền thông, có vẻ như Marian sẽ không nhận phim trong thời gian tới vì muốn dành thời gian bên con trai nhiều hơn.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc thêm