11 năm bên nhau, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera vẫn giữ thói quen siêu ngọt ngào này dành cho ông xã tài tử

Có thể thấy rất rõ ngoài sự thay đổi về diện mạo thì ánh mắt, cử chỉ mà Marian Rivera và Dingdong Dantes dành cho nhau phải nói là vẹn nguyên theo thời gian.

Mới đây, vợ chồng "mỹ nhân đẹp nhất PhilippinesMarian Rivera và tài tử Dingdong Dantes đã có một buổi livestream phỏng vấn với giới truyền thông. Qua đoạn livestream, cư dân mạng đặc biệt chú ý tới hành động tương tác vô cùng mùi mẫn giữa Marian Rivera và ông xã tài tử.

Nhiều người còn nhanh chóng nhận ra, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" vẫn giữ thói quen tình tứ này với chồng, dù cả hai đã ở bên nhau 11 năm. Theo quan sát, trong lúc trò chuyện, Marian vừa cười vừa choàng tay qua cổ chồng, chạm đầu trìu mến thể hiện sự âu yếm cô dành cho "nửa kia". So sánh video từ năm 2009 và năm 2020, có thể thấy rất rõ ngoài sự thay đổi về diện mạo thì ánh mắt, cử chỉ mà Marian Rivera và Dingdong Dantes dành cho nhau phải nói là vẹn nguyên theo thời gian.

11 năm bên nhau, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera vẫn giữ thói quen siêu ngọt ngào này dành cho ông xã tài tử - Ảnh 1.

Theo đó, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" và tài tử Dingdong Dantes bắt đầu công khai chuyện hẹn hò vào năm 2009 sau khi cảm nắng nhau trong quá trình quay bộ phim "Vũ điệu hoang dã". Vào tháng 12/2014, cặp đôi đình đám nhất Philippines này đã tổ chức một hôn lễ ngọt ngào và được truyền hình trực tiếp trên cả nước. Tháng 11/2015, hai vợ chồng đón con gái đầu lòng tên Zia. Vào tháng 4/2019, gia đình Marian có thêm thành viên mới là quý tử nhỏ Ziggy.

11 năm bên nhau, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera vẫn giữ thói quen siêu ngọt ngào này dành cho ông xã tài tử - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm